ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์

ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์

ทำไมต้องใช้ เลเซอร์ ในการผ่าตัด ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น?

เนื่องจากช่วยให้การผ่าตัดมีความแม่นยำ และเที่ยงตรงมากยิ่งขึ้น เนื่องจาก เลเซอร์ สามารถควบคุมความความลึกของแผลผ่าตัดได้ ทําให้ช่วยลดการเสียเลือด รวมทั้งช่วยลดการทำลายเส้นเลือดที่มาเลี้ยงแผลผ่าตัด และเนื้อเยื่อที่อยู่ด้านล่างของแผลผ่าตัด ทําให้ส่งผลดีต่อกระบวนการหายของแผลผ่าตัด เมื่อเทียบกับการทำผ่าตัดโดยใช้ใบมีดแบบดั้งเดิมคือ

คลิก อ่านรายละเอียดเพิ่ม

 

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

ทั้งนี้พลังงานเลเซอร์จะถูกส่งไปยัง บริเวณปากช่องคลอดและในช่องคลอด ซึ่งส่งผลทำให้เยื่อบุช่องคลอดหดสั้นลงและมีความหนาเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ช่องคลอดแคบลง นอกจากนี้เลเซอร์ยังมีส่วนช่วยให้เกิดการกระตุ้น ให้มีการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ทำให้ช่องคลอดกระชับแน่นขึ้นและมีความยืดหยุ่นขึ้น

คลิก อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

การผ่าตัด ตกแต่งช่องคลอด โดยเลเซอร์

คือวิธีการ ผ่าตัดกระชับช่องคลอด, ตกแต่งช่องคลอดหย่อนยาน หรือ แก้ไขช่องคลอดหลวม โดยการนำ เลเซอร์ มาช่วยในการผ่าตัด โดยใช้ทดแทนการผ่าตัดโดยใบมีดแบบดั้งเดิม ช่วยลดการเสียเลือด ส่งผลดีต่อกระบวนการหายของแผลผ่าตัด 

เป็นการผ่าตัดเพื่อให้เกิดความพึงพอใจในการมีเพศสัมพันธ์ บ่อยครั้งที่ผู้หญิงมักจะบ่นว่า ช่องคลอดหลวม ซึ่งทำให้พวกเธอรู้สึกการมีเพศสัมพันธ์ไม่มีความสุข และไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้เหมือนเดิม  

คลิก อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

การผ่าตัด ตกแต่งแคม (ตกแต่งเลเบีย) และ การผ่าตัด ตกแต่งปากช่องคลอด (ตกแต่งฝีเย็บ) 

เป็นศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช หรือ ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น เพื่อฟื้นฟู โครงสร้างของ อวัยวะเพศหญิง บริเวณปากช่องคลอด ได้แก่ แคมเล็ก หรือ แคมใน, แคมใหญ่ หรือ แคมนอก, ฝีเย็บ หรือ ปากช่องคลอด โดยใช้ เลเซอร์ เป็นเครื่องมือพิเศษ เพื่อช่วยในการผ่าตัด

คลิก อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

ปัจจัยสําคัญที่ส่งผลต่อผลลัพธ์ที่ดี ของการผ่าตัด ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์  

 ขึ้นอยู่กับ 1) แพทย์ 2) ตัวผู้เข้ารับการผ่าตัด และ 3) การใช้เลเซอร์ช่วยผ่าตัด ทั้งนี้แพทย์ผู้ผ่าตัดต้องมีความรู้และชํานาญ ในการเลือกใช้เลเซอร์ให้เหมาะสมกับหัตถการแต่ละชนิด ทั้งนี้เพื่อให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพและไม่เกิดภาวะแทรกซ้อน ซึ่งการนำเลเซอร์มาช่วยในการผ่าตัด ถือเป็นทางเลือกให้ผู้รับบริการมั่นใจว่าจะได้รับการรักษา โดยมีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างเหมาะสม

คลิก อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ติดต่อเรา ศูนย์ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์ สายด่วน 092 791 9294

หรือ สแกน QR โค้ด เพิ่มเพื่อน ด้านล่าง เพื่อสอบถามทางไลน์ หรือ อีเมล์: info@drvitasna.com

ข้ามไปยังทูลบาร์