ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์ โรงพยาบาลแพทย์รังสิต

ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์ โรงพยาบาลแพทย์รังสิต

 

“ ในช่วง 5-10 ปีที่ผ่านมา ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์ เป็นกลุ่มศัลยกรรมตกแต่งทางเลือก

ที่มีการเติบโตสูงสุด ในกลุ่มของการทำ ศัลยกรรมตกแต่ง ”

 

 

 

 ศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช (ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น)มีผู้หญิงนับล้านคนจากทุกชนชั้นทางสังคม, เศรษฐกิจและเชื้อชาติ ที่มีคำถามมากมาย เกี่ยวกับการทำ ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้นแต่ดูจะเป็นเรื่องยากที่จะถาม เพราะว่าประเด็นที่เกี่ยวกับเรื่องนี้ เป็นเรื่องที่น่าอาย และเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมที่จะพูดถึง ดังนั้นหน้าที่สำคัญของเรา ศูนย์ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์  โรงพยาบาลแพทย์รังสิต สำหรับคุณผู้หญิง คือ การให้ความรู้ในแต่ละปัญหา รวมทั้งการแนะนําขั้นตอนการผ่าตัดก่อนการตัดสินใจ

เพราะมีผู้หญิงหลายๆ คนที่เพิ่งจะเริ่มเปิดใจ เนื่องจากพวกเขาเพิ่งตระหนักถึง ประโยชน์ของสุขภาพทางเพศ ที่พวกเขาจะได้รับจากหัตถการทางเลือกใหม่ เราต้องการให้หญิงสาวยุคใหม่ เปิดใจที่จะแก้ไขปัญหาสุขภาพทางเพศของตนเอง และแนะนําเพื่อนๆ ให้รู้จักกับหัตถการและการแพทย์ทางเลือกใหม่ ของการทําศัลยกรรมตกแต่ง

ดังนั้นคุณผู้หญิงที่สนใจที่จะทำผ่าตัด จึงจำเป็นต้องเรียนรู้และเข้าใจ ในเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับหัตถการหรือการผ่าตัดแต่ละชนิด เพื่อช่วยในการตัดสินใจ เลือกการรักษาที่เหมาะสมที่สุด สำหรับตัวคุณเอง เพราะเรามีจุดมุ่งหมายที่จะส่งเสริม ให้ผู้หญิงเข้าไปมีส่วนร่วม ในการดูแลสุขภาพของตนเอง เรามุ่งเน้นให้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจ เกี่ยวกับปัญหาทางสุขภาพ ในการมีเพศสัมพันธ์ที่ละเอียดอ่อน

ทั้งหมดเหล่านี้มันเกี่ยวกับคุณสุภาพสตรี คุณควบคุมหลายด้านในชีวิตของคุณ รวมทั้งในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ คุณปรารถนาที่จะรู้ว่า คุณต้องการอะไร ควรทำอะไรกับตัวของคุณเอง และแน่นอนเรารู้ว่า คุณปรารถนาที่จะสวยทั้งภายนอกและภายใน

การหาความรู้ เพื่อที่คุณจะได้สามารถเลือกหัตถการ ที่เหมาะสมสำหรับตัวคูณเอง ทั้งนี้เพื่อการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีขึ้น รายละเอียดเหล่านี้ เป็นเรื่องที่มีความสําคัญที่สุดอีกอย่างหนึ่ง เพราะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับ บริเวณที่มีความอ่อนไหวมากที่สุด ในร่างกายของผู้หญิง

สร้างความมั่นใจให้คุณและชีวิตคู่ ที่ศูนย์ ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์ โรงพยาบาลแพทย์รังสิต

bullet_tickในช่วง 5-10 ปี ที่ผ่านมา การทำ ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น เพื่อแก้ไขปัญหาของจุดซ่อนเร้น ได้รับการยอมรับจากสังคมมากขึ้น โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา ที่ถือว่าศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช (ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น) เป็นศัลยกรรมแขนงใหม่ ที่ได้รับความนิยมและมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว

bullet_tickสำหรับสังคมไทย ได้มีการยอมรับการทำศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช (ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น) มากขึ้น ซึ่งการที่ผู้หญิงไทย เปิดใจยอมรับการทำ ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้นกันมากขึ้น ก็เพื่อช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิต เพิ่มความมั่นใจในตนเอง และเพิ่มความพึงพอใจในชีวิตคู่ 23 ปีที่ผ่านมา แพทย์หญิง วิทัศศนา เขตต์กลาง ได้ทำการผ่าตัด ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น ในคนไข้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาแล้วมากกว่า 11,000 หัตถการ และด้วยจำนวนผู้มารับบริการที่ยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทาง โรงพยาบาลแพทย์รังสิต จึงได้เปิด “ศูนย์จุดซ่อนเร้น” เพื่อให้คำปรึกษาและให้บริการผ่าตัด รวมทั้งให้การดูแลรักษาหลังการผ่าตัดอย่างครบวงจร

เกี่ยวกับการผ่าต้ด ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์ โรงพยาบาลแพทย์รังสิต

bullet_tickเป็นความก้าวหน้าครั้งใหม่ที่สำคัญยิ่ง ทางด้านศัลยกรรมเพื่อความงาม ที่จะทำการเปลี่ยนแปลงลักษณะ หรือรูปร่างอวัยวะเพศของผู้หญิง ให้แลดูอ่อนเยาว์และเป็นธรรมชาติ อีกทั้งช่วยฟื้นฟูความเสียหาย ที่เกิดจากการคลอดบุตร รวมทั้งความเสียหายที่เกิดจากวัยที่สูงขึ้น ซึ่งการทำศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช หรือ ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น ไม่เพียงก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของบริเวณอวัยวะเพศ ซึ่งส่งผลต่อรูปลักษณ์ภายนอกของอวัยวะเพศหญิงเท่านั้น แต่ยังสามารถทำให้ผู้หญิงที่สูญเสียความมั่นใจในตัวเอง กลับมามีความมั่นใจในตัวเองใหม่อีกครั้ง

bullet_tickจะมีผลดีต่อความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักหรือคู่สมรส โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ผ่านการมีบุตรมาแล้ว ประสบกับ ภาวะช่องคลอดหลว หรือ ช่องคลอดหย่อนยาน มากกว่าปกติ ซึ่งถึงแม้ว่าผู้หญิงจำนวนมาก จะไม่มีอาการผิดปกติที่ชัดเจน เช่น อาการปวดถ่วง หรืออาการเจ็บจากการมีเพศสัมพันธ์ หรือการมีมดลูกหย่อนออกมานอกช่องคลอดก็ตาม แต่พวกเธอพบว่า พวกเธอรู้สึกว่าเธอไม่ได้สัมผัสถึงเพศสัมพันธ์ที่ดีเหมือนที่เคยมีอีกเลย

ความเชี่ยวชาญของแพทย์ และความทันสมัยของเทคโนโลยี ของ ศูนย์จุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์ โรงพยาบาลแพทย์รังสิต

bullet_tickเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด เพราะการทำ ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น เป็นหนึ่งในศัลยกรรมเพื่อความงาม ที่มีความซับซ้อนและละเอียดมากที่สุดชนิดหนึ่ง ที่มีการให้บริการอยู่ในปัจจุบัน โดยต้องอาศัยความรู้, ความเข้าใจในโครงสร้างทางกายวิภาค และทักษะการผ่าตัดที่ความแม่นยำเป็นอย่างมาก เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ศัลยแพทย์โดยส่วนมากขาดประสบการณ์ หรือมีประสบการณ์ทางด้านศัลยกรรม เพื่อความงามประเภทนี้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ดังนั้นผู้เข้ารับบริการจำเป็นต้องคำนึงถึง ประสบการณ์ของแพทย์ที่จะทำการผ่าตัด

bullet_tickเราได้จัดเตรียมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ผ่าตัดมายาวนานไว้คอยให้บริการแก่ท่าน แพทย์ที่ให้บริการผ่าตัดของเราเข้ารับการศึกษาและฝึกอบรมเพิ่มเติม ในสถาบันการแพทย์ที่มีชื่อเสียง ด้านศัลยกรรมจุดซ่อนเร้นระดับโลก ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา, ยุโรป และในอีกหลายประเทศ รวมถึงได้นำเอาเทคโนโลยีอันทันสมัย ได้แก่ การนำเลเซอร์เข้ามาช่วยในการให้บริการ เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการได้รับการรักษา ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

 bullet_tickเเราขอเสนอความเปลี่ยนแปลง ที่สามารถทำได้ มีทางเลือกในการเปลี่ยนแปลง โครงสร้างของอวัยวะเพศหญิง เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจทางเพศ ด้วยการคืนความกระชับของช่องคลอด รวมทั้งรูปลักษณ์ภายนอก บริเวณปากช่องคลอดอีกด้วย การแพทย์ทางเลือกดังกล่าวนี้ ดำเนินการโดย พญ. วิทัศศนา เขตต์กลาง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางนรีเวชเพื่อความงาม ขอเชิญคุณเข้ารับคำปรึกษาด้านการรักษาจาก ศูนย์จุดซ่อนเร้น มาสเตอร์เวิร์คคลินิก เพื่อคืนความสมดุลให้กับชีวิตที่ท้าทายและมีความสุข

ก่อนการตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัด ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์ ที่ โรงพยาบาลแพทย์รังสิต

bullet_tickคุณควรเข้ารับคำปรึกษาในเบื้องต้นก่อนการผ่าตัด มีความจำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อการคัดกรองและให้คำแนะนำแก่คุณ ก่อนตัดสินใจว่า คุณจะสามารถเข้ารับการผ่าตัดได้หรือไม่ คุณจะได้รับทราบถึงความเสี่ยง และภาวะแทรกซ้อน ที่อาจเกิดขึ้นจากการผ่าตัด พร้อมทั้งได้รับคำแนะนำในการปฏิบัติตัวหลังการเข้ารับการผ่าตัด ทั้งนี้เพื่อความมั่นใจว่า ผลการรักษาจะไม่มีภาวะแทรกซ้อน และผลลัพธ์ของการผ่าตัดจะเป็นที่พึงพอใจของผู้เข้ารับบริการ 

ศูนย์จุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์ โรงพยาบาลแพทย์รังสิต แน่ใจว่าได้นำเสนอการดูแลสุขภาพที่ได้มาตรฐาน, ปลอดภัย และมีคุณภาพ โดยแพทย์ที่มีความรู้และมีทักษะที่เชี่ยวชาญเป็นอย่างดี โปรดคุยกับเรา เรารู้ว่าคุณต้องการอะไร เราสามารถเลือกวิธีในการแก้ไขปัญหาที่ถูกต้องสำหรับคุณ

ข้ามไปยังทูลบาร์