Home ฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot) เพื่อ SEX ที่ความสุขสม

ฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot) เพื่อ SEX ที่ความสุขสม

ฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot) เพื่อ SEX ที่ความสุขสม

การฉีดเสริม จี สปอท

การฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot)
เพื่อความสุขสม

ศูนย์ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์ โรงพยาบาลแพทย์รังสิต

ฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot) คือ การฉีดสารเติมเต็ม ที่บริเวณของ จี สปอท หรือจุด Grafenburg ให้นูนขึ้น หวังผลเพื่อช่วยเพิ่มความพึงพอใจ ในสตรีที่มีเพศสัมพันธ์ ซึ่งตามความเป็นจริงแล้ว เป็นจุดที่อยู่บริเวณเดียว กับต่อมสกีน เป็นพื้นที่หนึ่ง ที่อยู่บริเวณภายในผนังช่องคลอดด้านหน้า โดยอยู่ลึกจาก พื้นผิวช่องคลอดประมาณ 1 เซนติเมตร บริเวณหนึ่งในสาม หรือ ครึ่งทางจากปากช่องคลอด (ดูภาพประกอบ และเนื้อหา)

ตำแหน่งของการ การฉีดเสริม จี สปอท (G- Spot)
ตำแหน่งของ จี สปอท (G- Spot)

ผู้หญิงหลายคนพบว่า การกดช่องคลอดบริเวณ จี สปอท (G-Spot) นี้ไวต่อการสัมผัสสูง ภายใต้สภาวะที่เหมาะสม คือความพึงพอใจทางเพศ และ การกระตุ้นที่จุดนี้ นำไปสู่การถึงจุดสุดยอด ในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ โดยปกติแล้วจะต้องใช้นิ้วมือ 2 นิ้วกด เนื่องจากจุดจี สปอท (G-Spot) อยู่ลึกลงไปในเนื้อเยื่อใต้ผนังช่องคลอด จึงอาจจำเป็นต้องใช้แรงกดในการกระตุ้น


1) ข้อมูลที่ควรทราบก่อนการตัดสินใจ ฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot)

 • เป็นหัตถการการรักษา ที่ไม่ใช่การผ่าตัด ผลของการฉีด จะอยู่ได้ชั่วคราว นานประมาณ 12-18 เดือน ซึ่งผลลัพธ์อาจจะแตกต่างกัน ในผู้หญิงแต่ละคน คือ อาจได้ผลดีชัดเจน—หรืออาจจะไม่ได้ผลใดๆ เลย
 • ในช่วงของการปรึกษา คุณจะได้พบกับ แพทย์หญิง วิทัศศนา เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับ รายละเอียดของการทำหัตถการ ซึ่งคุณจะได้รับ การตรวจบริเวณอวัยวะเพศ โดยการนอนบนเตียง คล้ายกับการตรวจภายใน จากนั้น แพทย์หญิง วิทัศศนา จะทำการตรวจหา ตําแหน่งของ จี สปอท (G-Spot) บริเวณภายในช่องคลอดของคุณ
 • หลังจากนั้นแพทย์จะอธิบาย ขั้นตอนก่อน หลังการทำหัตถการ และ ข้อมูลรายละเอียด ของภาวะแทรกซ้อน ที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ให้คุณรับทราบ รวมทั้งจะมีการแจ้ง ราคาค่าใช้จ่าย ก่อนการทำหัตถการ
 • ไม่แนะนำให้ทำหัตถการนี้ ในผู้ที่มีภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง และคุณต้องไม่ตั้งครรภ์ แม้จะไม่เคยมีรายงานถึงผลเสียต่อการตั้งครรภ์ และ ทารกในครรภ์ก็ตาม
 • การทำหัตถการนี้ ทำภายใต้การรับประทานยา หรือ ฉีดยาเพื่อช่วยให้หลับ คุณต้องงดน้ำ และอาหาร ก่อนทำหัตถการอย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง เพื่อลดความเสี่ยง ในการสำลักเศษอาหาร ในระหว่าง หรือหลังจากการทำหัตถการ
 • ดังนั้นการเตรียมตัว ที่สําคัญอีกอย่างหนึ่ง ที่คุณควรทราบคือ ในวันที่นัดทำหัตถการ ไม่ควรขับรถกลับเอง หลังการทำหัตถการ ทั้งนี้เพื่อป้องกัน การเกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากอาการมึนงง หลังการได้รับยาฉีด เพื่อช่วยให้หลับ ในขณะที่ทำหัตถการ

เมื่อพร้อมที่จะเข้ารับ การทำหัตถการ โปรดโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อนัดวัน หากคุณมีโรคประจำตัว หรือ มีประวัติการแพ้ยา กรุณาแจ้งแพทย์ หรือ เจ้าหน้าที่ก่อนการทําหัตถการ


2) ขั้นตอนในวันนัดหมายและการเตรียมตัวก่อนการ ฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot)

 • ในวันนัดหมาย กรณีที่คุณมีข้อสงสัย เกี่ยวกับการทำหัตถการ และต้องการพบ แพทย์หญิง วิทัศศนา เพื่อพูดคุยอีกครั้ง คุณสามารถที่จะสอบถามข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับการทำหัตถการเพิ่มเติม เช่น อาการแพ้สารเติมเต็มที่ใช้ฉีด หรือในสภาวะใด ที่ไม่ควรทำหัตถการ อย่างไรก็ตามในกรณี ที่มีความกังวลมาก หรือไม่มั่นใจ เนื่องจากเหตุผลใดๆ ก็ตาม ควรเลื่อนการทำหัตถการไปก่อน
 • กรณีคุณไม่มีข้อสงสัย เกี่ยวกับการทำหัตถการ รวมทั้งกรณีมีโรคประจำตัว ซึ่งอายุรแพทย์ประเมินแล้ว พบว่าสามารถเข้ารับการทำหัตถการได้ คุณจะต้องกรอกเอกสารแสดงความยินยอมเซึ่งจะถือเป็นใบอนุญาต ให้ทางเจ้าหน้าที่ และ แพทย์สามารถทำหัตถการกับคุณได้ จากนั้นพยาบาลจะให้ คำแนะนำเกี่ยวกับการปฏิบัติตัวหลังการผ่าตัด 
 • หลังจากเสร็จขั้นตอนข้างต้น เจ้าหน้าที่จะนำคุณไปชำระค่าบริการทั้งหมดที่แคชเชียร์ กรณีต้องการฝากเครื่องประดับ และของมีค่า รวมทั้งโทรศัพท์มือถือ ก็จะมีเจ้าหน้าที่รับฝากของ ซึ่งคุณสามารถรับของมีค่าทั้งหมดคืนได้ ก่อนกลับบ้าน 
 • จากนั้นเจ้าหน้าที่จะนำคุณมาที่ ห้องเตรียมตัวก่อนเข้าห้องผ่าตัด ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ ที่จะช่วยเหลือ ในการเปลี่ยนเสื้อผ้า เพื่อใส่ชุดคลุมผ่าตัด และ มอบสายรัดข้อมือสำหรับระบุตัวตน จากนั้นเจ้าหน้าที่พยาบาลจะทำการตรวจสอบ ข้อมูลพื้นฐานต่างๆ และ สัญญาณชีพ ได้แก่ อุณหภูมิ, การหายใจ, ความดันโลหิตและชีพจร
 • หากคุณทาเล็บ อาจจำเป็นต้องล้างออกก่อน การทำหัตถการ และต้องถอดคอนแทคเลนส์, แว่นตาและฟันปลอม รวมทั้งต้องถอดเครื่องประดับออกทุกชิ้น 
 •  คุณจะได้รับการการฉีดยาปฏิชีวนะ ภายในหนึ่งชั่วโมง ก่อนการการทำหัตถการ ทั้งนี้เพื่อป้องกันการติดเชื้อ เนื่องจากบริเวณทำหัตถการ อยู่ในบริเวณที่ใกล้ทางเดินปัสสาวะและอุจจาระ ซึ่งมีแบคทีเรียชนิดต่างๆ ที่อาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนจากการติดเชื้อได้

หลังจากเสร็จสิ้นการเตรียมการเหล่านี้แล้ว เจ้าหน้าที่ของห้องผ่าตัด จะพาคุณมายังห้องผ่าตัด ซึ่งคุณจะได้รับการดูแล โดยเจ้าหน้าที่พยาบาลประจำห้องผ่าตัดต่อไป


3) ขั้นตอนการ ฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot)

 • การทำหัตถการนี้ ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง โดยการให้ยานอนหลับ ฉีดเข้าทางหลอดเลือดดำ คุณจะต้องนอนบนเตียง ในท่าที่คล้ายกับการตรวจภายใน จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำความสะอาดบริเวณอวัยวะเพศ แล้วคลุมด้วยผ้าสะอาดปลอดเชื้อ เมื่อผู้เข้ารับบริการหลับ แพทย์จึงจะฉีดสารเติมเต็ม ที่มีส่วนผสมของยาชา เข้าในบริเวณตําแหน่งของ G-Spot (จี สปอท)

 

การฉีดเสริม จี สปอท


4) ขั้นตอนหลังการฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot)

 • หลังจากนั้นคุณจะได้รับการสังเกตอาการ ที่ห้องพักฟื้น  1-2 ชั่วโมง เนื่องจากอาจมีอาการมึนงง, เวียนศีรษะ หรือคลื่นไส้อาเจียน จากยานอนหลับ ควรนอนพักจนกว่าอาการจะดีขึ้น ทั้งนี้เมื่อรู้สึกตัวดี และเมื่อตรวจที่บริเวณอวัยวะเพศที่ทำหัตถการ แล้วไม่พบว่ามีเลือดออกมากผิดปกติ รวมทั้งเมื่อมีการสอบถามข้อมูล เกี่ยวกับการปฏิบัติตัวหลังการทำหัตถการที่ถูกต้อง-แล้วคุณเข้าใจดี–แพทย์จึงจะอนุญาตให้กลับบ้านได้

หลังจากการ ฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot) ไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้น คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่ต้องกังวลที่จะเกิดความผิดปกติ เนื่องจากภาวะแทรกซ้อนมีต่ำมาก ดังนั้นคุณสามารถกลับไปทำงานได้ในวันรุ่งขึ้น และควรดื่มน้ำ 6-8 แก้วต่อวัน เพื่อช่วยให้สารเติมเต็มคงตัว ผลข้างเคียงส่วนใหญ่ทีพบได้ คืออาจจะมีเลือดไหลซึมออกจากช่องคลอดเล็กน้อยจากรูเข็มฉีดยาที่ใช้ฉีดสารเติมเต็ม

ราคาการฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot) เพื่อความสุขสม
ฉีดเสริม G-spot  31,000 บาท

* ราคาค่าผ่าตัด ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น (เพื่อแก้ไขปัญหาทั่วไปของ อวัยวะเพศภายนอก ของผู้หญิง)
เหมาจ่ายนี้ ไม่รวมถึงการตรวจเพิ่มเติมทางเคมี, ค่าปรึกษาแพทย์ทางอายุรกรรม ซึ่งจำเป็น
ในผู้ป่วยบางรายโดยเฉพาะผู้ที่มีโรคประจำตัวทางอายุรกรรม

ติดต่อปรึกษาแพทย์

ศุนย์ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์
โรงพยาบาลแพทย์รังสิต

บริการแนะนำ

กลุ่มหัตถการที่ให้บริการ
โดยไม่มีแผลผ่าตัด

กลุ่มหัตถการทาง
นรีเวชทางเดินปัสสาวะ

ข้ามไปยังทูลบาร์