การฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot) เพื่อความสุขสม

การ ฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot) คือ การเสริมแต่งชั่วคราวที่จุด Grafenburg  หวังผลเพื่อช่วยเพิ่มความพึงพอใจ ในสตรีที่มีเพศสัมพันธ์ ซึ่งจี สปอท (G-Spot) ตามความเป็นจริงแล้ว เป็นจุดที่อยู่บริเวณเดียวกับต่อมสกีน เป็นพื้นที่หนึ่งที่อยู่บริเวณภายในผนังช่องคลอดด้านหน้า โดยอยู่ลึกจากพื้นผิวช่องคลอดประมาณ 1 เซนติเมตร บริเวณหนึ่งในสาม หรือครึ่งทางจากปากช่องคลอด (ดูภาพประกอบและเนื้อหา)

 

 การ ฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot) 

ตำแหน่งของ จี สปอท (G- Spot)

 

ผู้หญิงหลายคนพบว่า การกดช่องคลอดบริเวณ จี สปอท (G-Spot) นี้ไวต่อการสัมผัสสูง ภายใต้สภาวะที่เหมาะสม คือความพึงพอใจทางเพศ การกระตุ้นจี สปอท (G-Spot) นำไปสู่การถึงจุดสุดยอด ในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ โดยปกติแล้วจะต้องใช้นิ้วมือ 2 นิ้วกดที่จุดจี สปอท (G-Spot) เนื่องจากจุดจี สปอท (G-Spot) อยู่ลึกลงไปในเนื้อเยื่อใต้ผนังช่องคลอด จึงอาจจำเป็นต้องใช้แรงกดในการกระตุ้น

1) ข้อมูลที่ควรทราบก่อนการตัดสินใจ ฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot) 

เป็นหัตถการการรักษา ที่ไม่ใช่การผ่าตัด ผลของการฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot) จะอยู่ได้ชั่วคราวนานประมาณ 12-18 เดือน ซึ่งผลลัพธ์อาจจะแตกต่างกัน ในผู้หญิงแต่ละคน –คือ อาจได้ผลดีชัดเจน—หรืออาจจะไม่ได้ผลใดๆ เลย

ในช่วงของการปรึกษา คุณจะได้พบกับ แพทย์หญิง วิทัศศนา เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดของการทำหัตถการ ซึ่งคุณจะได้รับการตรวจบริเวณอวัยวะเพศ โดยการนอนบนเตียง คล้ายกับการตรวจภายใน จากนั้น แพทย์หญิง วิทัศศนา จะทำการตรวจหาตําแหน่ง จี สปอท (G-Spot) บริเวณภายในช่องคลอดของคุณ

หลังจากนั้นแพทย์จะอธิบาย ขั้นตอนก่อน-หลังการทำหัตถการ และข้อมูลรายละเอียดของภาวะแทรกซ้อน ที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ห้คุณรับทราบ รวมทั้งจะมีการแจ้ง ราคาค่าใช้จ่ายในการฉีดเสริม จี สปอท ก่อนการทำหัตถการ

การทำหัตถการนี้ ทำภายใต้การรับประทานยา หรือ ฉีดยาเพื่อช่วยให้หลับ คุณต้องงดน้ำและอาหาร ก่อนทำหัตถการอย่างน้อย 6 ชั่วโมง เพื่อลดความเสี่ยงในการสำลักเศษอาหาร ในระหว่างหรือหลังจากการทำหัตถการ

ดังนั้นการเตรียมตัวที่สําคัญอีกอย่างหนึ่ง ที่คุณควรทราบคือ ในวันที่นัดทำหัตถการ ไม่ควรขับรถกลับเองหลังการทำหัตถการ ทั้งนี้เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากอาการมึนงง หลังการได้รับยาฉีดเพื่อช่วยให้หลับ ในขณะที่ทำหัตถการ

เมื่อพร้อมที่จะเข้ารับโปรดโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อนัดวัน หากคุณมีโรคประจำตัว หรือมีประวัติการแพ้ยา กรุณาแจ้งแพทย์หรือเจ้าหน้าที่ก่อนการทําหัตถการ

2) ขั้นตอนในวันนัดหมายและการเตรียมตัวก่อน การฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot)

ในวันนัดหมาย กรณีที่คุณมีข้อสงสัย เกี่ยวกับการทำหัตถการ และต้องการพบแพทย์ เพื่อสอบถามรายละเอียด คุณจะได้พบกับ แพทย์หญิง วิทัศศนา เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับข้อสงสัยอีกครั้ง คุณสามารถที่จะสอบถามข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับการทำหัตถการเพิ่มเติม เช่น อาการแพ้จากสารเติมเต็มที่ใช้ฉีด หรือในสภาวะใดที่ไม่ควรทำหัตถการ  อย่างไรก็ตามในกรณีที่มีความกังวลมากหรือไม่มั่นใจ เนื่องจากเหตุผลใดๆ ก็ตาม ควรเลื่อนการทำหัตถการไปก่อน

ในกรณีที่คุณไม่มีข้อสงสัยและต้องการทำหัตถการ คุณจะต้องกรอกเอกสารแสดงความยินยอมเข้ารับการทำหัตถการ ซึ่งจะถือเป็นใบอนุญาตให้ทางเจ้าหน้าที่และแพทย์ สามารถทำหัตถการให้คุณได้ จากนั้นพยาบาลจะอธิบายขั้นตอนการทำหัตถการ และแนะนำขั้นตอนการปฏิบัติตัวหลังการทำหัตถการ ให้คุณทราบโดยละเอียด โปรดสอบถามข้อสงสัยอื่นๆ ก่อนการทำหัตถการ

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่จะนำคุณไปชำระค่าบริการการ และพบกับเภสัชกร เพื่อรับยารับประทานหลังการทำหัตถการ (กรณีมียา) กรณีที่คุณต้องการฝากของมีค่า ทางโรงพยาบาลก็จะมีเจ้าหน้าที่แคชเชียร์ รับฝากเครื่องประดับและของมีค่า รวมทั้งโทรศัพท์มือถือ ซึ่งคุณสามารถรับของมีค่าทั้งหมดคืนได้ก่อนกลับบ้าน

หลังเสร็จจากการเตรียมการเหล่านี้แล้ว เจ้าหน้าที่จะนำคุณมาที่ห้องเตรียมตัวก่อนเข้าห้องผ่าตัด ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ที่จะช่วยเหลือ ในการเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อใส่ชุดคลุมผ่าตัด และมอบสายรัดข้อมือสำหรับระบุตัวตน จากนั้นเจ้าหน้าที่พยาบาลจะทำการตรวจสอบข้อมูลพื้นฐานต่างๆ และสัญญาณชีพ ได้แก่ อุณหภูมิ, การหายใจ, ความดันโลหิตและชีพจร

หากคุณทาเล็บ อาจจำเป็นต้องล้างออกก่อนการทำหัตถการ และต้องถอดคอนแทคเลนส์, แว่นตาและฟันปลอม รวมทั้งต้องถอดเครื่องประดับออกทุกชิ้น 

 คุณจะได้รับการการฉีดยาปฏิชีวนะ ภายในหนึ่งชั่วโมงก่อนการการทำหัตถการ ทั้งนี้เพื่อป้องกันการติดเชื้อ เนื่องจากการทำหัตถการอยู่ในบริเวณที่ใกล้ทางเดินปัสสาวะและอุจจาระ ซึ่งมีแบคทีเรียชนิดต่างๆ ที่อาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนจากการติดเชื้อได้

หลังจากเสร็จสิ้นการเตรียมการเหล่านี้แล้ว เจ้าหน้าที่ของห้องผ่าตัดจะพาคุณมายังห้องผ่าตัด ซึ่งคุณจะได้รับการดูแลโดยเจ้าหน้าที่พยาบาลประจำห้องผ่าตัดต่อไป

หัวข้อที่น่าสนใจ

3) ขั้นตอนการ ฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot) 

การทำหัตถการนี้ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง โดยการให้ยานอนหลับฉีดเข้าทางหลอดเลือดดำ คุณจะต้องนอนบนเตียง ในท่าที่คล้ายกับการตรวจภายใน จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำความสะอาดบริเวณอวัยวะเพศ แล้วคลุมด้วยผ้าสะอาดปลอดเชื้อ เมื่อผู้เข้ารับบริการหลับ แพทย์จึงจะฉีดสารเติมเต็ม ที่มีส่วนผสมของยาชาเข้าในบริเวณตําแหน่งของ G-Spot (จี สปอท)

4) ขั้นตอนหลัง การฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot) 

หลังจากนั้นคุณจะได้รับการสังเกตอาการที่ห้องพักฟื้น  1-2 ชั่วโมง เนื่องจากอาจมีอาการมึนงง, เวียนศีรษะหรือคลื่นไส้อาเจียน จากยานอนหลับ ควรนอนพักจนกว่าอาการจะดีขึ้น ทั้งนี้เมื่อรู้สึกตัวดี และเมื่อตรวจที่บริเวณอวัยวะเพศที่ทำหัตถการ แล้วไม่พบว่ามีเลือดออกมากผิดปกติ รวมทั้งเมื่อมีการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการปฏิบัติตัวหลังการทำหัตถการที่ถูกต้อง-แล้วคุณเข้าใจดี–แพทย์จึงจะอนุญาตให้กลับบ้านได้

หลังจากการ ฉีดเสริม จี สปอท (G-Spot) ไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้น คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่ต้องกังวลที่จะเกิดความผิดปกติ เนื่องจากภาวะแทรกซ้อนมีต่ำมาก ดังนั้นคุณสามารถกลับไปทำงานได้ในวันรุ่งขึ้น และควรดื่มน้ำ 6-8 แก้วต่อวัน เพื่อช่วยให้สารเติมเต็มคงตัว ผลข้างเคียงส่วนใหญ่ทีพบได้ คืออาจจะมีเลือดไหลซึมออกจากช่องคลอดเล็กน้อยจากรูเข็มฉีดยาที่ใช้ฉีดสารเติมเต็ม

ข้ามไปยังทูลบาร์