ฉีด O-Shot เติมเต็มสัมผัสแห่งรัก

O-Shot บริเวณคริตอริส (Clitoris) กรรมวิธีการฉีด PRP (Platelet-rich plasma) หรือ พลาสม่าที่มีส่วนผสมจากการสกัดเลือดของตัวคุณเองทำเพื่อเลือดมีเกล็ดเลือดที่เข้มข้นขึ้นถึง 3-8 เท่า

หัวหน่าว โหนกนูน เต็มอิ่มด้วยฟิลเลอร์

หัวหน่าว (mons publis) ทำหน้าที่รองรับน้ำหนัก การถ่ายเทน้ำหนัก ก็ทำให้เกิดผลกระทบจากกิจกรรมบางอย่างได้เช่นกัน แต่ละบุคคลจะมีลักษณะที่แตกต่างกันตามพันธุกรรมแต่สามารถปรับแต่งได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์หัวหน่าว

จิมิเสริมโหวงเฮ้ง เฮงปังมีรักแท้ ด้วยศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น

โหวงเฮ้ง ( Mien Shiang) ศาสตร์และความเชื่อที่มีมาแต่โบราณ เป็นการวิเคราะห์ทำนายบุคลิกของคนๆ นั้น ไม่เพียงแค่หน้าตาแต่ยังรวมทั้งจุดซ่อนเร้นของสาวๆ ก็สามารถบอกตัวตนได้เช่นกัน

5 ความมั่นใจของผู้หญิง ที่สร้างได้ด้วยตัวเอง

“ความสุข” เกิดขึ้นได้จากความพึงพอใจในการใช้ชีวิต การมีสุขภาพที่ดี สุขภาพใจที่ดี และด้วยเหตุผลนี้เอง จึงทำให้การทำศัลยกรรมในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องแปลก

ทำยังไงเมื่อน้องสาวไม่กระชับเหมือนเคย?

น้องสาวไม่กระชับทำรสรักไม่หวานหอมเหมือนเคย ความสัมพันธ์ที่เหี่ยวเฉาอาจเป็นเพราะความหย่อนคล้อยจากวัย ผ่านการคลอดบุตร หรือการมีเพศสัมพันธ์ยาวนาน รวมทั้งฮอร์โมนในร่างกาย

ศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย เหมาะกับใคร?

ศัลยกรรมตกแต่งจุดซ่อนเร้น ไม่ได้จำเป็นสำหรับทุกคน และยังไม่ได้เป็นการช่วยรักษาโรค เว้นเสียแต่การช่วยพยุงและลดทอนปัญหาปัสสาวะเล็ดที่เกิดขึ้นจากวัย หรือการคลอดบุตรหลายคนเท่านั้น

เทคนิคเลือก “ กางเกงชั้นในผู้หญิง ”

สาวๆ กับกางเกงในสวยๆ เป็นของคู่กัน การใส่กางเกในถือเป็นหนึ่งปัจจัยที่ทำให้น้องสาวบาดเจ็บ กางเกงในมีหลากหลายรูปแบบ เราควรเลือกกางเกงในอย่างไรให้เหมาะสมกับน้องสาว

ติ่งเนื้อน้องสาว เลเบียยื่น แก้ไขอย่างไร?

ภาพลักษณ์ไม่ใช่เพียงหน้าตาแต่หมายรวมถึงบุคลิกภาพที่ดี น้องสาว (labia) สวยงามเสริมความมั่นใจในตัวเอง มีความสุข เคล็ดลับช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและชีวิตรัก

BDSM รสนิยมทางเพศ ความสุขเฉพาะบุคคล

หลังจากการมีเพศสัมพันธ์แบบ BDSM แล้ว ควรสังเกตว่าอีกฝ่ายเป็นอย่างไรแม้จะได้รับการยินยอมก็ตาม เพื่อลดปัญหาความเสียหายที่อาจส่งผลระยะยาวได้ทั้งต่อร่างกายและจิตใจ

ทำไม หัวนม และ น้องสาวเปลี่ยนสี ?

สีของหัวนมและอวัยวะเพศไม่ได้เปลี่ยนสีเฉพาะเพศหญิงเท่านั้น เพศชายก็สามารถเปลี่ยนสีได้ด้วยระดับฮอร์โมนในช่วงวัยเจริญพันธุ์ และสาเหตุอื่นๆ อันไม่ได้ส่งผลต่อสุขภาพ เว้นแต่ว่า

ช่องคลอดไม่กระชับ ปัญหาสัมพันธ์รักของคุณแม่ลูก 2

การขยายตัวของช่องคลอดจากการคลอดบุตรนั้นอาจทำให้อุ้งเชิงกรานที่มีความยืดหยุ่นสูงนั้น หดกลับไปไม่ฟิตกระชับเหมือนเช่นเคย ทำให้ความกังวลว่าชีวิตรักจะพบปัญหาหรือไม่

ไขข้อสงสัย มีเพศสัมพันธ์บ่อยทำช่องคลอดหลวมจริงหรือ?

ผ่านกิจกรรมรักหลายต่อหลายครั้ง ทำสาวๆ ให้กังวลอยู่ไม่น้อยว่า การเรียนรู้จากประสบการณ์จริงนั้นจะส่งผลให้ช่องคลอดหลวม จนทำให้การมีเพศสัมพันธ์ไม่ฟินส่งผลต่อความสัมพันธ์ในชีวิตคู่หรือไม่

กระชับช่องคลอด ต้องพักการมีเพศสัมพันธ์ (sex) หรือไม่?

การที่น้องสาวไม่กระชับอาจทำให้เกิดปัญหาและเชื้อโรคต่าง ๆ เข้าสู่ร่างกายได้ง่าย งความกระชับของน้องสาวนอกจากช่วยให้สาวๆ มั่นใจ ยังช่วยลดปัญหาอื่น ๆ ของช่องคลอดได้

ตุ่มที่อวัยวะเพศหญิง บริเวณขอบเลเบีย

ปัญหาจุดซ่อนเร้น แท้จริงแล้วควรเป็นสิ่งที่เมื่อเกิดความผิดปกติขึ้นเราควรรู้ว่า อย่างไรควรได้รับการแก้ไขอย่างไร สิ่งไหนที่ทำได้หรือไม่ได้กับน้องสาวของเรา น้องสาวมีตุ่มผิดปกติหรือไม่

สาเหตุที่ทำให้ ต่อมบาร์โธลินอักเสบ

ต่อมบาร์โธลิน (Bartholin’s Cyst) ส่วนประกอบหนึ่งของอวัยวะเพศหญิง ต่อมบาร์โธลินจะอยู่บริเวณปากช่องคลอด มีหน้าที่ผลิตสารหล่อลื่นขณะปฏิบัติกิจกรรมรัก

ฉีดฟิลเลอร์หัวหน่าว ให้อวบอิ่ม

ผู้หญิงทุกคนอยากมีความสวยและความเพอร์เฟกต์แน่นอน ซึ่งรูปร่างคงไม่ใช่เรื่องหนักที่กังวล แต่การมีเนินสาวที่อวบอิ่มในพื้นที่ลับ และมีผิวที่กระจ่างใส เป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคนอย่างแน่นอน วันนี้เราไปดูวิธีฉีดฟิลเลอร์เนินหน่าวอวบอิ่ม touch สายตา ประทับหัวใจกันดีกว่าค่ะ

น้องสาว หรือ อวัยวะเพศหญิงไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กส์ 

เรื่องเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องธรรมชาติที่ปฏิเสธไม่ได้ ซึ่งเราสามารถควบคุมดูแลให้ถูกสุขลักษณะเพื่อป้องกันปัญหาและโรคภัยต่างๆ ที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว รวมทั้งความต้องการเสริมความมั่นใจในการศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น

ไขความกระจ่าง ยาแก้แพ้ทำ ช่องคลอดแห้ง จริงหรือ?

การทานยาแก้แพ้เป็นประจำ ในระยะเวลานาน ส่งผลต่อร่างกายหรือไม่ การที่สาวๆ เกิดภาวะช่องคลอดแห้งนั้นมีสาเหตุจากยาแก้แพ้หรือไม่อย่างไร เมื่อรักไม่ฟินเพราะช่องคลอดแห้ง ควรทำอย่างไร

1 2 3 4