รีวิว คำชม (คำนิยม)

รีวิวคำชม – จากผู้เข้ารับบริการผ่าตัด ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น จาก พญ. วิทัศศนา เขตต์กลาง

รีวิวคำชม (คำนิยม)

VA, ออสเตรเลีย…

สวัสดีคุณหมอ วิทัศศนาคะ ฉันอยากจะขอบคุณคุณหมอสำหรับการรักษาที่ยอดเยี่ยมค่ะ เริ่มแรกดิฉันเข้ารับการผ่าตัดตกแต่งแคมเล็กกับคุณหมอในเดือนกุมภาพันธ์ 2011 และเข้ารับการผ่าตัดอีกครั้ง เมื่อแผลผ่าตัดในครั้งแรกหายดีแล้วในเดือนกุมภาพันธ์ 2012 ค่ะ ผลการรักษาเยี่ยมยอดและเป็นที่น่าพอใจมากที่สุดค่ะ จริง ๆ แล้วดิฉันอยากขอดูรูปภาพก่อนผ่าตัด โดยรบกวนส่งกลับมาทางอีเมล์ของดิฉันได้ไหมคะ

ผลการรักษาขั้นสุดท้ายดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด และหลังจากการเข้ารับการตกแต่งหนังคลุมคลิตอริส ทําให้ความรู้สึกในการมีเพศสัมพันธ์ดีขึ้น ดิฉันรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ ดิฉันรู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างมากที่ได้เข้ารับการรักษาจากคุณหมอค่ะ ในระหว่างการรักษานั้น คุณหมอได้ช่วยผ่าตัดแก้ไขรูปแคมที่ไม่สมส่วนอย่างมากของดิฉัน ตอนนี้ไม่มีใครที่คิดว่าดิฉันเกิดมามีปมด้อยในเรื่องนี้แล้วค่ะ ดิฉันรู้สึกมั่นใจในตัวเองขึ้นมากเลยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ ฉันไม่ชอบหน้าตาของมันเลยจริง ๆ และรู้สึกอายมากด้วย ตอนนี้ดิฉันสามารถสวมใส่ชุดชั้นในได้อย่างสบายมากขึ้น แล้วยังสามารถสวมใส่ชุดชั้นในอะไรก็ได้ตามที่ใจต้องการ พร้อมกันนี้ ดิฉันได้แนบ รูปถ่าย มาให้ดูด้วย และดิฉันอนุญาตให้เผยแพร่รูปภาพลงในเว็บไซต์ได้เลยค่ะ เพราะผลการรักษามันเยี่ยมยอดจริง ๆ! ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

MM, ประเทศไทย

คุณหมอวิทัศศนา ดูแลและผ่าตัดดีมากค่ะ ผลงานออกมาทำให้ดิฉันพอใจมากค่ะ ทีมพยาบาลทุกท่านน่ารัก ดูแลดีทุกขั้นตอนเลยค่ะ ห้องตรวจและห้องผ่าตัดก็สะอาดได้มาตรฐาน

AA, นิวซีแลนด์….

ดิฉันรู้สึกประทับใจในการบริการของ พญ. วิทัศศนา เขตต์กลาง ในการให้การผ่าตัดและให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ดิฉันรู้สึกประทับใจในมาตรฐานของ โรงพยาบาลยันฮี ที่มีในมาตรฐานทางการแพทย์อย่างสูง

AEN, ออสเตรเลีย

ขอขอบคุณ แพทย์หญิง วิทัศศนา เขตต์กลาง และคณะทีมงานที่ทำงานได้ดีเยี่ยม ขอยกย่องเจ้าหน้าที่ทุกท่านของแผนกศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช ขอขอบคุณอย่างมาก ดิฉันรู้สึกประทับใจในมาตรฐานของโรงพยาบาลยันฮี ที่มีแพทย์ที่มีความความสามารถและมีมาตรฐานทางการแพทย์อย่างสูง

MA, นิวซีแลนด์

ประทับใจ คุณหมอ วิทัศศนา เนื่องจากดิฉันไม่พอใจกับร่างกายตนเอง แต่ปัญหานั้นได้รับการผ่าตัดแก้ไข ทำให้ชีวิตของดิฉันมีความสุขมากในการใช้ชีวิตประจำวัน คุณหมอทำการผ่าตัดได้ดีและสวยงามมาก ดิฉันขอขอบคุณเป็นอย่างมากที่ได้รับการทำผ่าตัดจาก คุณหมอ วิทัศศนา เขตต์กลาง

VA, ออสเตรเลีย….ประทับใจในผลการผ่าตัดครั้งนี้ ดิฉันได้รับการบริการจากศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช ของโรงพยาบาลยันฮี คุณหมอได้มอบสิ่งที่ต้องการและส่งผลดีต่อชีวิตในภายภาคหน้าของดิฉัน พยาบาลทุกคนอบอุ่นและดูแลเป็นอย่างดี ดิฉันมีความสุขในขณะอยู่ที่ โรงพยาบาลยันฮี ถ้ามีโอกาสดิฉันจะกลับมาทำผ่าตัดอย่างอื่นๆอีกครั้ง ขอให้ทางโรงพยาบาลทำงานดีๆแบบนี้ต่อไป

MM, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์….

ประทับใจในการทำศัลยกรรมครั้งนี้ ดิฉันได้รับการผ่าตัด จากคุณหมอ วิทัศศนา ที่ให้การดูแลดิฉันเป็นอย่างดี รวมทั้งเจ้าหน้าที่ทุกท่านของแผนกศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆในโรงพยาบาล ขอบคุณสำหรับการดูแลของโรงพยาบาล ซึ่งเป็นสิ่งที่โดดเด่นมาก ดิฉันหวังว่าดิฉันจะมาเยี่ยมชมที่โรงพยาบาลอีกครั้งอย่างแน่นอน

MM, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ประทับใจ คุณหมอ วิทัศศนา และคุณพยาบาล ที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำเป็นอย่างดี ตั้งแต่ครั้งแรกได้เข้ามารับการผ่าตัด เนื่องจากดิฉันมีความกังวลในอาการที่เป็นอยู่อย่างมาก แต่คุณหมอให้คำปรึกษาทำให้การตัดสินใจของดิฉันไม่ผิดหวัง ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี มีการติดตามผลเป็นระยะ รวมทั้งให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์มาก จนกระทั่งหายดีเป็นปกติในเวลารวดเร็ว ขอบคุณสำหรับการดูแลของทางโรงพยาบาล

VAM, ออสเตรเลีย….

ประทับใจ พญ. วิทัศศนา และพยาบาลใจดีมาก การดูแลเอาใจใส่ในการทำงานได้เป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกสบายใจและไม่อึดอัด จนรู้สึกว่าได้รับการรักษาและการผ่าตัดที่ดีกว่าที่ดิฉันเคยได้รับในประเทศของตัวเองเสียอีก ดิฉันชอบที่สามารถกลับมารับการผ่าตัดแก้ไขได้ถ้าต้องการ และ พญ.วิทัศศนา ให้คำแนะนำทำให้ดิฉันรู้สึกมีความมั่นใจ และคำนึงถึงความต้องการของดิฉันเป็นอันดับแรก ทำให้ดิฉันมีความสุขมาก

MUM, ออสเตรเลีย….

หลังจากที่ได้ค้นคว้ามามาก มันก็เป็นที่ชัดเจนมากว่า พญ. วิทัศศนา เป็นผู้นำระดับโลกทางด้านการศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช  หลังจากที่ดิฉันได้ปรึกษากับ พญ. วิทัศศนา  ดิฉันได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมตกแต่งตามที่เธอแนะนำ ดิฉันพึงพอใจมากกับผลลัพธ์ และรับรองว่าใครก็ตามที่ต้องการทำหัตถการเหล่านี้  พญ. วิทัศศนา และเจ้าหน้าที่โดยเฉพาะคุณอีแวน เอสคามอส จะดูแลเอาใจใส่ทุกความต้องการของคุณ และรับประกันว่าพวกเขาจะเข้าใจถึงความคาดหวังของคุณ ดิฉันได้รับการดูแลจากโรงพยาบาลยันฮี ดีกว่าที่ดิฉันเคยได้รับการดูแลจากโรงพยาบาลไหนๆในออสเตรเลียเสียอีก

AUD, ออสเตรเลีย….

การผ่าตัดโดยการวางยาสลบ–ทำให้ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลย พอยาชาหมดฤทธิ์ก็มีอาการเจ็บแผลผ่าตัดบ้างตามปกติของแผลผ่าตัด 3-4 วันอาการปวดก็บรรเทาแล้วค่ะ ส่วนการบริการก็ดีพยาบาลและคุณหมอเป็นกันเอง เอารูปมาอธิบายให้เราเข้าใจก่อนทำผ่าตัด อธิบายแบบได้ชัดเจน หลังแผลผ่าตัดหายแผลก็ออกมาสวยงามดีค่ะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร

VA, ออสเตรเลีย….

ดิฉันรู้สึกดีระหว่างที่พักอยู่ในโรงพยาบาลเป็นอย่างมาก เหมาะสมกับที่ โรงพยาบาลยันฮี ได้ชื่อว่าเป็นโรงพยาบาลที่มีมาตรฐานทางการแพทย์สูง ดิฉันขอขอบคุณ แพทย์หญิง วิทัศศนา และทีมงานที่ดีเยี่ยมอย่างสุดซึ้ง โดยเฉพาะคุณอีแวน เอสคามอสและพี่จัน แพทย์หญิง วิทัศศนา เป็นแพทย์ที่ทำการศัลยกรรมที่ซับซ้อนได้อย่างยอดเยี่ยม ดิฉันประทับใจมาก ดิฉันขอให้ แพทย์หญิง วิทัศศนา และทีมงานประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง

KEN, ประเทศไทย

ดิฉันได้มาผ่าตัด และมีความประทับใจมากๆค่ะ ทั้งคุณหมอและพยาบาลดูแลผู้ป่วยเป็นอย่างดีและเอาใจใส่ดีมากๆเลยค่ะ ให้คำแนะนำคำปรึกษาอย่างละเอียดทั้งก่อนและหลังการผ่าตัด หลังผ่าตัดแล้วแผลผ่าตัดดีมากๆค่ะ ขอชื่นชมคุณหมอ วิทัศศนา และพี่ๆพยาบาลทุกคนในแผนก ศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช

VA, ออสเตรเลีย….

ดิฉันต้องขอขอบคุณ แพทย์หญิง วิทัศศนา และทีมงานที่โรงพยาบาลยันฮี เป็นอย่างมาก สำหรับผลงานอันน่าอัศจรรย์ ดิฉันได้รับการผ่าตัดที่ให้ผลดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทั้งยังได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดีชนิดที่ไม่เคยได้รับจากไหนมาก่อน ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มแรกของการเข้ารับการผ่าตัด แพทย์หญิง วิทัศศนา และทีมงาน ได้อธิบายทุกอย่างกับดิฉันอย่างละเอียด คุณหมอรับฟังว่าดิฉันต้องการอะไร และเข้าใจคำถามทุกข้อของดิฉัน และยังช่วยให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี

แพทย์หญิง วิทัศศนา เป็นผู้สร้างปาฏิหาริย์ให้เกิดขึ้น การผ่าตัดดำเนินไปอย่างสมบูรณ์แบบ และให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่าที่ดิฉันเคยคิดฝันไว้ โดยเฉพาะบนพื้นฐานข้อเท็จจริงที่ว่าเคสของดิฉันเป็นเคสที่ยาก แต่ตอนนี้ดิฉันมีอวัยวะเพศที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบจริงๆ ท่านเป็นศัลยแพทย์ที่น่าทึ่งมาก ตลอดเวลาที่ดิฉันพักรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลยันฮี ทีมพยาบาลก็ยังช่วยดูแลดิฉันในทุกขั้นตอน ไม่ว่าดิฉันจะต้องการอะไรอยากได้สิ่งไหน ทีมพยาบาลก็สามารถจัดหามาให้ดิฉันได้ทั้งหมด เป็นมืออาชีพมากๆ ถ้าหากต้องการจะทำผ่าตัดอะไรเพิ่มเติม ดิฉันยืนยันว่าจะกลับมาที่ โรงพยาบาลยันอีอีกแน่นอน ดิฉันขอแนะนำทุกคนให้เข้ารับการตรวจรักษาจาก แพทย์หญิง วิทัศศนา โดยเฉพาะใครก็ตามที่กำลังคิดอยากทำการผ่าตัดตกแต่งลดขนาดแคมเล็ก ท่านเก่งจริงๆ ขอบคุณมากค่ะ

XS, จีน

ดิฉันได้รับประสบการณ์ที่ดีจากโรงพยาบาลยันฮี ภายใต้การดูแลของ พญ. วิทัศศนา ความกังวลที่มีอยู่หลายปีในเรื่องที่ดิฉันไม่อาจพูดกับใครได้ แต่พอได้มาที่โรงพยาบาลยันฮี เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล ไม่ได้ทำให้ดิฉันรู้สึกไม่สบายใจเลย ดิฉันได้ทำการผ่าตัดตกแต่งแคมเล็ก ในระยะแรกมีอาการเจ็บปวดและบวมบ้างราวๆ 1 สัปดาห์ หลังจากนั้นดิฉันรู้สึกดีขึ้น และกลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม ซึ่งทำให้ดิฉันรู้สึกแปลกใจว่าทำไมถึงฟื้นตัวได้เร็วขนาดนี้ ดิฉันมีความสุขมากๆ

SS, ผรั่งเศส….

ดิฉันขอขอบคุณ พญ. วิทัศศนา สำหรับการผ่าตัดตกแต่งช่องคลอด ซึ่ง พญ.วิทัศศนา เป็นบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถมากๆ และยังมีความสุภาพ มีมนุษยสัมพันธ์ดี และเป็นคนที่สวยมากด้วย ขอขอบคุณไปยังทีมพยาบาลและเจ้าหน้าที่ทุกท่าน  ขอบคุณมากๆค่ะ

อ่านต่อ>>

ข้ามไปยังทูลบาร์