เทคนิคเลือกกางเกงชั้นใน

กางเกงชั้นใน กับสาวๆ เป็นของคู่กัน เลือกผิดก็ทำให้เกิดผลกระทบต่อ น้องสาว หรือ เลเบีย ได้เช่นเดียว แล้วควรเลือกอย่างไรให้น้องสาวสบาย ใส่แล้วไม่ระคายเคือง ระบายได้ดีไม่ทำน้องสาวอับชื้น เดี๋ยววันนี้เราจะมาช่วยแนะนำ เทคนิคเลือก “กางเกงชั้นใน” 

กางเกงชั้นใน กางเกงลิง เรียกว่าเป็นเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มที่สาวๆ สวมใส่ทุกวัน แต่รู้หรือไม่ในแต่ละช่วงโอกาสนั้น เราควรพิถีพิถันเนื้อผ้าและการเลือกกางเกงชั้นในเพื่อตอบรับกับกิจกรรม โดยเฉพาะวันนั้นของเดือน เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดผลกระทบจากการสวมใส่นั่นเอง

กางเกงชั้นในมีส่วนช่วยในการปกป้องน้องสาว ซับแรงกระแทก การเสียดสีจากเนื้อผ้าจากกระโปรงหรือกางเกง รวมทั้งยังช่วยปกป้องไม่ให้น้องสาวติดเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย

เทคนิคเลือก “กางเกงชั้นใน”อย่างไรให้ น้องสาว เลเบีย ไม่อึดอัด

1. เนื้อผ้า เป็นสิ่งสำคัญ ต้องนิ่มลื่น และระบายอากาศได้ดี โดยสามารถเลือกชนิด

  • ผ้าคอตตอน
  • ผ้าแบไลครา
  • ผ้า Microfiber
  • ผ้าออร์แกนิค (ผ้าฝ่ายแท้ไม่ฟอกสี ไม่ย้อมสี)

เนื้อผ้าเหล่านี้ก็ช่วยระบายความอับชื้นให้น้องสาวได้ดีมากๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะผู้ที่มีสรีระของ แคมเล็กยื่น (labia minora ) หรือโผล่ออกมาจากแคมใหญ่ ก็ช่วยละการเสียดสี การระคายเคืองได้อย่างมาก ทำให้แทบไม่รู้สึกถึงการดึงรั้นหรือการเสียดสีจากเนื้อผ้าเลยทีเดียว

2. ขนาดและรูปทรงของกางเกงชั้นใน ควรเลือกที่พอดี ไม่ดึงรั้งสะโพกและต้นขา ขนาดที่เล็กเกินไปน้องจากสร้างความอึดอัด เนื้อปลิ้นแล้วยังทำให้บริเวณน้องสาวอับชื้นและหมักหมมได้เช่นเดียวกัน

เทคนิคเลือก “กางเกงชั้นใน” กางเกงชั้นในแบบไหนเหมาะกับคุณ

1. กางเกงชั้นในแบบจีสตริง (G-String)

สวมใส่สบายเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบใส่เสื้อผ้าเน้นสรีระและไม่ต้องการให้เห็นขอบ เหมาะมากๆ สำหรับสาวที่มีบั้นท้ายสวยงาม และนอกจากนี้การสวมใส่กางเกงชั้นในแบบนี้ยังช่วยละการระคายเคือง เสียดสีบริเวณขาหนีบไม่ทำให้เกิดความดำคล้ำและความอึดอัดขณะสวมใส่ สำหรับใครที่พึ่งฝึกหัด ในช่วงแรกอาจรู้สึกไม่สบายแต่หากใส่จนชินแล้ว เชื่อเถอะว่าจะหลงรักกางเกงชั้นในจีสตริงไปอีกนาน

เทคนิคเลือก กางเกงชั้นใน ให้น้องสาว เลเบีย ไม่อึดอัด

2. กางเกงชั้นในแบบบิกินี่ (Bikini)

เป็นกางเกงชั้นในที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากสวมใส่แล้วรู้สึกสบาย ไม่อึดอัด สามารถใส่ได้ทุกวันเลยทีเดียว

"เทคนิคเลือก “กางเกงชั้นใน” ให้น้องสาว เลเบีย ไม่อึดอัด

3. กางเกงชั้นในทรงบอย (Boyleg) 

กางเกงชั้นในที่ช่วยป้องกันน้องสาวไม่ให้แอบมาทักทายในที่สาธารณะ เหมาะมากๆ กับวันทำงานในวันที่สวมใส่ชุดเดรส ชุดกระโปรง

"เทคนิคเลือก “กางเกงชั้นใน” ให้น้องสาว เลเบีย ไม่อึดอัด

4. กางเกงในเต็มตัว (High Waist)

กางเกงในเอวสูง ช่วยเก็บทรง เก็บพุงได้ดี และยังช่วยอุ้มให้สรีระดีขึ้นสำหรับสาวๆ ที่มีเนื้อหนังและชั้นไขมัน กางเกงในทรงนี้ก็ช่วยจัดการปัญหาให้มั่นใจได้มากยิ่งขึ้นเลยทีเดียว

"เทคนิคเลือก “กางเกงชั้นใน” ให้ น้องสาว หรือ เลเบีย ไม่อึดอัด

และนี่เป็นกางเกงชั้นในที่สาวๆ เลือกใส่ให้เหมาะสมได้ในทุกวัน เรื่องน้องสาวไม่ใช่เรื่องห่างไกล นอกจากเราควรทำความรู้จัก ทำความเข้าใจในสรีระต่างๆ แล้ว ยังต้องเลือกสิ่งที่เหมาะสมให้น้องสาวเพื่อลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว

 

ข้ามไปยังทูลบาร์