จิมิเสริมโหวงเฮ้ง

โหวงเฮ้ง ( Mien Shiang) ของ จิมิ ศาสตร์และความเชื่อที่มีมาแต่โบราณ เป็นการวิเคราะห์ทำนายบุคลิกของคนๆ นั้น โดยอาจมีหลักการทางวิทยาศาสตร์ร่วมด้วย แต่โดยมากนั้นจะต้องใช้วิจารณญาณในความเชื่อต่างๆ โดยความเชื่อทางด้านโหงวเฮ้งนั้นไม่ได้มีเพียงแค่สรีระ หน้าตา เท่านั้น แต่ยังหมายถึง สภาพแวดล้อม ที่อยู่อาศัย คุณความดี โอกาสที่มีและความรู้ความสามารถ แต่ถึงอย่างไร ในผู้ที่มีความเชื่อก็ยังชื่นชอบ และต้องการปรับเปลี่ยนเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตให้มากยิ่งขึ้น 

ความเชื่อเหล่านี้มีอยู่ในกลุ่มคนเอเชีย รวมทั้งสังคมไทยเองก็ให้ความสำคัญในเรื่องนี้ไม่แพ้กัน แน่นอนว่า โหงวเฮ้งที่เราจะพูดถึงในขณะนี้ไม่ใช่เพียงแค่ หน้าตา รูปร่าง แต่หมายถึง อวัยวะเพศผู้หญิง ตามความเชื่อของนรลักษณ์ศาสตร์ เพื่อเป็นการวิเคราะห์ว่าผู้หญิงคนนั้นมีลักษณะนิสัยเป็นอย่างไร ทั้งนี้ปัจจุบัน ศัลยกรรมจุกซ่อนเร้น ได้เข้ามามีบทบาทในเรึ่องนี้และได้รบความนียมมากขึ้นเรื่อยๆ

ลักษณะ จิมิ ตามตำรา แบบไหนดี แบบไหนควรเลี่ยง 

 1. จิมิ เสริมโหวงเฮ้ง เฮงปังมีรักแท้ด้วย ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น
                  จิมิ เสริมโหวงเฮ้ง
  น้องสาว (จิมิ) ที่มีลักษณะอวบอิ่มมีเนื้ออูมในลักษณะสามเหลี่ยมคว่ำ โบราณกล่าวไว้ว่า มีทรัพย์และสร้างความพึงพอใจในรสรักได้เป็นอย่างดี
 2. น้องสาวมีลักษณะเรียวยาว ว่ากันว่า เป็นผู้หญิงใจง่าย ไม่มีศีลธรรมและมีโอกาสที่จะเป็นมือที่สามได้ง่าย
 3. น้องสาวที่มีลักษณะแบน ไม่มีเนื้อ ว่ากันว่า ค่อนข้างอาภัพรัก และมักมีปัญหาไม่สมรสสมรักอยู่เสมอ
 4. น้องสาวที่มีลักษณะอวบอูม เป่งมากเกินไป มองตรงไปจะมีเนื้อยื่นออกมามาก แบบนี้ก็ไม่ค่อยดี ว่านอนสอนกล่าว ตักเตือนลำบาก ไม่อยู่ในโอวาทและมักทำเรื่องไม่ดีเสื่อมเสียต่อครอบครัว
 5. น้องสาวที่จับแล้วอูมมีเนื้อคว่ำสูงร่วมกับหน้าอกใหญ่ แบบนี้โบราณก็ว่าชอบรสรักพิสดาร ชอบเปลี่ยนท่าทางและความรุนแรง
 6. น้องสาวเล็ก โบราณก็ว่า ผู้หญิงคนนี้มักไม่ค่อยมีความสุข จมอยู่กับความเครียดใครอยู่ใกล้ก็มักจะมีแต่พลังลบ
 7. น้องสาวคว่ำและส่งกลิ่นเหม็น แบบนี้ไม่ควรนำมาเป็นภรรยา อยู่ด้วยแล้วมีแต่ความทุกข์ใจ
 8. น้องสาวลีบไม่มีความอวบอิ่มเหมาะสมกับสรีระ แบบนี้ก็ไม่ควรเลือกให้เป็นแม่ของลูก เพราะไม่ค่อยจริงใจกับใคร
 9. น้องสาวที่มีสรีระสมส่วนมีกลิ่นหอม จับแล้วพอดีมือไม่น้อยไป ไม่มากไป แบบนี้นับเป็นหญิงที่มีความอุดมสมบูรณ์ เติมเต็มได้ทั้งความสุขในรสรักและหน้าที่ความเพียบพร้อมที่ภรรยาพึงมี

ทั้งหมดนี้เป็นความเชื่อที่ได้รับการถ่ายทอดมาแต่โบราณ เมื่อสำรวจแล้วว่าคุณมีลักษณะน้องสาวหรือจิมิเป็นแบบไหน ต้องการเพิ่มเติมหรือลดบางส่วนลง ปัจจุบันก็มีวิธีทางการแพทย์ในการดูแลอย่างปลอดภัย เพื่อเสริมให้น้องสาว มีรูปลักษณ์ตรงตามโหวงเฮ้ง เสริมบารมีสามีและเป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อมทั้งกาย ใจ (ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ)

ในการทำ ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น ช่วยเติมเต็มและลดความกังวลใจของผู้หญิงได้อย่างตอบโจทย์ ทั้งนี้ในการดูแลรักษาแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแลกเปลี่ยนความต้องการและไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ แพทย์หญิงวิทัศศนา ประเมินและวิเคราะห์วิธีที่เหมาะสมเฉพาะบุคคล

 

ข้ามไปยังทูลบาร์