ศัลยกรรมแคมใหญ่ หรือ แคมนอก ( labia MaJora)

ศัลยกรรมแคมใหญ่ หรือ แคมนอก ( labia majora ) ซึ่งก็คือ บริเวณน้องสาวที่มีเนื้อโอบล้อมส่วนประกอบอื่น ๆ อย่างเช่น แคมเล็ก ปากช่องคลอด คลิตอริส ซึ่งมีความแตกต่างกันอันแสดงเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล บริเวณแคมใหญ่จะมีขนน้องสาวปกคลุมอีกชั้นในการป้องกันเชื้อโรค แบคทีเรีย กลิ่นอับชื้น และป้องกันการกระแทกจากบางกิจกรรมที่ต้องมีการสัมผัส เช่น ออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน รวมทั้งการสวมใส่กางเกงที่มีขนาดพอดีกระชับบริเวณน้องสาว ขนน้องสาวจะช่วยในการป้องกันการเสียดสี เป็นต้น 

ศัลยกรรมแคมใหญ่ ให้สวยด้วยเทคนิคทางการแพทย์

แคมใหญ่  ( labia majora )  มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่เผยตัวตนได้อย่างชัดเจน เปรียบเสมือนหน้าตา รูปร่าง ผิวพรรณ ที่ยากจะมีความเหมือนกันไปเสียหมด ไม่ว่าจะเป็นขนาด รูปร่าง หรือสี แม้ว่าสาว ๆ หลายคนมีความกังวลในความผิดปกติ ซึ่งอันที่จริงความผิดปกตินั้นอาจเกิดจากความไม่มั่นใจส่วนบุคคล หรือความต้องการให้ “น้องสาว” มีความละม้ายคล้ายกับน้องสาวในอุดมคติของตัวเองนั่นเอง

สรีระรูปทรงของแคมใหญ่ หรือน้องสาว ที่มีความผิดปกติทำให้เกิดผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เกิดการระคายเคือง เสียดสี บาดเจ็บ ไม่สามารถทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี ทำให้เกิดกลิ่นอับ ความกังวลและปัญหาเหล่านี้ สามารถดูแลรักษาได้ด้วยเทคนิคทางการแพทย์ การผ่าตัดตกแต่งแคมใหญ่ ให้สวยด้วยเทคนิคทางการแพทย์เป็นกระบวนการที่ได้รับมายาวนาน และกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย

ศูนย์ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น ด้วยเลเซอร์ โรงพยาบาลแพทย์รังสิต โดยแพทย์หญิง วิทัศศนา แพทย์หญิงเฉพาะทางด้านสูติ-นรีเวช ประสบการณ์ด้านศัลยกรรมจุดซ่อนเร้ากว่า 23 ปี ให้การดูแลรับเคสความกังวลใจในเฉพาะด้านด้วยความเข้าใจในหัวอกผู้หญิงด้วยกัน ความละเอียดซับซ้อนทั้งความต้องการ ปัญหาด้านจิตใจและอาการที่ผู้รับการรักษาต้องเผชิญ ทำให้แพทย์หญิง วิทัศศนา เป็นผู้ดูแลอันดับต้นๆ ของประเทศไทยที่ผู้หญิงหลายคนไว้วางใจเข้ารับการรักษาและบอกต่อกันมาเช่นเดียวกัน

จากงานวิจัยพบว่าขนาดของแคมใหญ่ ( labia majora ) โดยมากจะมีขนาด ความแตกต่างตามวัย สรีระร่างกาย รวมทั้งกรรมพันธ์ุ เป็นองค์ประกอบที่ทำให้น้องสาวแตกต่างกัน

แคมใหญ่ มีผลกระทบต่อกิจกรรมรักหรือไม่?

จากผลสำรวจพบว่า ขนาดของแคมใหญ่ไม่มีผลกระทบต่อกิจกรรมรัก เพียงแต่ปัญหาที่เกิดขึ้นเกิดจากความกังวลของสาวๆ ที่ไม่มีความมั่นใจ สิ่งเหล่านี้ก่อเกิดผลกระทบต่อความสัมพันธ์ชีวิตคู่ รวมถึงการไปไม่ถึงถึงจุดสุดยอดดังที่สาว ๆ ต้องการ 

ในขณะเดียวกันสีของ แคมใหญ่ ที่มีสีเข้มขึ้น ก็ไม่ได้บ่งบอกว่าสาวคนนั้นผ่านการมีเพศสัมพันธ์มามากมาย แต่สีที่เข้มขึ้นนั้นเกิดได้จากการที่ถูกเสียดสีในขณะมีเพศสัมพันธ์ รวมทั้งขึ้นกับอิทธิพลของฮอร์โมนของผู้หญิงแต่ละคน

แคมใหญ่ ( labia majora ) มีความแตกต่างกันอันแสดงเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล การตกแต่งแคมใหญ่หรือการศัลยกรรมแคมใหญ่ให้มีความสวยงามนั้นเป็นการปรับโครงสร้างภายนอก โดยสามารถช่วยเพิ่มความพึงพอใจอย่างเ่น การลดรอยย่นที่ผิดปกติ ปรับขนาดให้มีขนาดเท่ากันทั้งสองข้าง หรือการปรับแต่งเพื่อความสวยงามก็สามารถทำได้เช่นกัน

สรุป

หากคุณรู้สึกไม่มั่นใจหรือต้องการปรับรูปร่างหน้าตา สีของน้องสาวให้เป็นดั่งต้องการ สามารถพบ แพย์หญิง วิทัศศนา ศูนย์จุดซ่อรเร้น โรงพยาบาลแพทย์รังสิต  เพื่อขอรับคำแนะนำและแนวทางในการดูแลรักษา โดยเฉพาะ การผ่าตัด ตกแต่ง แคมใหญ่ โดยเลเซอร์ ที่มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น ได้ผลดีและยังลดการเสียเลือด ลดผลกระทบข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากแผลผ่าตัด ทั้งนี้การดูแลรักษาขึ้นอยู่กับความเห็นของแพทย์รวมทั้งสุขภาพของผู้เข้ารับการรักษา