รีแพร์ กระชับ ช่องคลอด

การมีเพศสัมพันธ์ของคู่รักในยุคปัจจุบันถือเป็นเรื่องปกติ เพราะเป็นรูปแบบแสดงความรักหรือรูปแบบการกระชับความสัมพันธ์รูปแบบหนึ่ง แต่เมื่อมี เพศสัมพันธ์ กันนานและบ่อยมากยิ่งขึ้นก็ทำให้เกิดปัญหา “ช่องคลอดหลวม” หรือ “ช่องคลอดไม่กระชับ” เป็นปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงส่วนมากไม่มีความมั่นใจในตัวเอง เนื่องจากว่าช่องคลอดหลวมทำให้เวลามีเพศสัมพันธ์เกิดปัญหาที่เรียกว่า “จิ๋มตด” ขึ้นมาในระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งอาจต้องการการผ่าตัด รีแพร์ เพื่อแก้ปํญหาดังกล่าว

โดยสำหรับปัญหา“ช่องคลอดหลวม” และ “จิ๋มตด” ถือว่าเป็นเรื่องปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกคนและทุกเมื่อของการมีเพศสัมพันธ์ไม่ถือว่าเรื่องแปลกอะไร แต่ในบางคู่รักที่ไม่เข้าใจเรื่องราวเหล่านี้ปัญหาเหล่านี้อาจจะก่อให้เกิดความรุนแรงถึงกับการทะเลาะหรือเลิกกันได้เลย

มี เพศสัมพันธ์ บ่อยส่งผลให้ “ช่องคลอดหลวม” จริงหรือไม่

สำหรับปัญหาที่เป็นที่สงสัยของคู่รักคงเป็นไปอะไรไม่ได้นอกจากเรื่องปัญหา ช่องคลอดหลวม ที่ทำให้คุณผู้ชายคิดว่าปัญหานี้เกิดจากแฟนของตัวเองนั้นนอกใจตัวเอง แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้นไม่ใช่เลย เพราะ ช่องคลอดหลวม ของผู้หญิงจากการมีเพศสัมพันธ์ถือว่าเป็นเรื่องปกติ เนื่องจากว่ากล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศหญิงมีความยืดหยุ่นสูง เมื่อมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้งทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นเกิดการคลายตัวทำให้เกิดหลวมขึ้นมา แต่ใช้เวลาไม่นานก็จะกลับมากระชับเช่นเดิม

และเมื่อเกิดปัญหาช่องคลอดหลวมได้ก่อปัญหาเรื่อง “จิ๋มตด” ตามมาก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติเช่นเดียวกัน เนื่องจากช่องคลอดที่หลวมทำให้มีลมเข้าไปในช่องคลอดในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ก็จะทำให้เกิดเป็นจิ๋มตดขึ้น แต่การที่ช่องคลอดหลวมจากการมีเพศสัมพันธ์เป็นปัจจัยหนึ่งเท่านั้น เพราะปัจจัยการทำให้เกิดช่องคลอดหลวมนั้นมีอีกมากมาย

ปัจจัยที่ทำให้เกิดช่องคลอดหลวม

  • การคลอดบุตรโดยวิธีธรรมชาติ (Natural birth) หรือคลอดบุตรผ่านทางช่องคลอด
  • อายุมากขึ้น เพราะฮอร์โมนหมดหรือฮอร์โมนลดน้อยลง
  • เคยทำการผ่าตัดบริเวณช่องคลอดมาก่อน
  • โรคประจำตัวบางประเภท เช่น ท้องผูก ไอเรื้อรัง
  • น้ำหนักตัวค่อนข้างมาก
  • ฯลฯ

วิธีแก้ปัญหาเรื่องช่องหลอดหลวม 

รีแพร์ ( repair ) แก้ปัญหา ช่องคลอดหลวม ปัญหาจากการมี เพศสัมพันธ์บ่อย
ภาพแสดงการเย็บแผลผ่าตัด รีแพร์ ด้านข้าง

ปัญหา ช่องคลอดหลวมเ ป็นปัญหาที่ส่งผลให้ผู้หญิงไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ทำให้มีผู้หญิงหลายท่านต้องการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ เพื่อให้ช่องคลอดกลับไปกระชับเช่นเดิมในเวลารวดเร็ว และวิธีที่แนะนำมากที่สุดในการแก้ปัญหาช่องคลอดหลวม คือ การทำรีแพร์ (Repair) ที่มีความปลอดภัยสูงและเห็นผลค่อนข้างเร็ว การทำรีแพร์เป็นการผ่าตัดหรือตกแต่งบริเวณช่องคลอดให้เกิดความกระชับ แต่การทำการผ่าตัดในบริเวณนี้ต้องอาศัยความแม่นยำและความละเอียดอ่อนเป็นอย่างมากเพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดอันตรายได้ ดังนั้น ผู้หญิงท่านไหนที่สนใจทำรีแพร์แนะนำควรหาสถานที่ที่มีความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยสูงเพื่อความปลอดภัยของท่านเอง

คุณผู้หญิงที่ไม่ทราบ หรือไม่มั่นใจว่าควรทำรีแพร์ที่ไหนดี MasterWork Clinic มีแพทย์เฉพาะทางประสบการณ์สูงกว่า 20 ปีที่พร้อมให้คำแนะนำ และ ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมกับมีเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย

ข้ามไปยังทูลบาร์