คำนิยม

รีวิวคำชม – จากผู้เข้ารับบริการผ่าตัด ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น จาก พญ. วิทัศศนา เขตต์กลาง

คำนิยมMM, ประเทศไทย, 25 กันยายน 2557….คุณหมอวิทัศศนา ดูแลและผ่าตัดดีมากค่ะ ผลงานออกมาทำให้ดิฉันพอใจมากค่ะ ทีมพยาบาลทุกท่านน่ารัก ดูแลดีทุกขั้นตอนเลยค่ะ ห้องตรวจและห้องผ่าตัดก็สะอาดได้มาตรฐาน

AA, นิวซีแลนด์, 01 กันยายน 2557….ดิฉันรู้สึกประทับใจในการบริการของ พญ. วิทัศศนา เขตต์กลาง ในการให้การผ่าตัดและให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ดิฉันรู้สึกประทับใจในมาตรฐานของ โรงพยาบาลยันฮี ที่มีในมาตรฐานทางการแพทย์อย่างสูง

AEN, ออสเตรเลีย, 23 สิงหาคม 2557….ขอขอบคุณ แพทย์หญิง วิทัศศนา เขตต์กลาง และคณะทีมงานที่ทำงานได้ดีเยี่ยม ขอยกย่องเจ้าหน้าที่ทุกท่านของแผนกศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช ขอขอบคุณอย่างมาก ดิฉันรู้สึกประทับใจในมาตรฐานของโรงพยาบาลยันฮี ที่มีแพทย์ที่มีความความสามารถและมีมาตรฐานทางการแพทย์อย่างสูง

MA, นิวซีแลนด์, 23 สิงหาคม 2557….ประทับใจ คุณหมอ วิทัศศนา เนื่องจากดิฉันไม่พอใจกับร่างกายตนเอง แต่ปัญหานั้นได้รับการผ่าตัดแก้ไข ทำให้ชีวิตของดิฉันมีความสุขมากในการใช้ชีวิตประจำวัน คุณหมอทำการผ่าตัดได้ดีและสวยงามมาก ดิฉันขอขอบคุณเป็นอย่างมากที่ได้รับการทำผ่าตัดจาก คุณหมอ วิทัศศนา เขตต์กลาง

VA, ออสเตรเลีย, 23 สิงหาคม 2557….ประทับใจในผลการผ่าตัดครั้งนี้ ดิฉันได้รับการบริการจากศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช ของโรงพยาบาลยันฮี คุณหมอได้มอบสิ่งที่ต้องการและส่งผลดีต่อชีวิตในภายภาคหน้าของดิฉัน พยาบาลทุกคนอบอุ่นและดูแลเป็นอย่างดี ดิฉันมีความสุขในขณะอยู่ที่ โรงพยาบาลยันฮี ถ้ามีโอกาสดิฉันจะกลับมาทำผ่าตัดอย่างอื่นๆอีกครั้ง ขอให้ทางโรงพยาบาลทำงานดีๆแบบนี้ต่อไป

MM, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, 21 สิงหาคม 2557….ประทับใจในการทำศัลยกรรมครั้งนี้ ดิฉันได้รับการผ่าตัด จากคุณหมอ วิทัศศนา ที่ให้การดูแลดิฉันเป็นอย่างดี รวมทั้งเจ้าหน้าที่ทุกท่านของแผนกศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆในโรงพยาบาล ขอบคุณสำหรับการดูแลของโรงพยาบาล ซึ่งเป็นสิ่งที่โดดเด่นมาก ดิฉันหวังว่าดิฉันจะมาเยี่ยมชมที่โรงพยาบาลอีกครั้งอย่างแน่นอน

MM, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, 21 สิงหาคม 2557….ประทับใจ คุณหมอ วิทัศศนา และคุณพยาบาล ที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำเป็นอย่างดี ตั้งแต่ครั้งแรกได้เข้ามารับการผ่าตัด เนื่องจากดิฉันมีความกังวลในอาการที่เป็นอยู่อย่างมาก แต่คุณหมอให้คำปรึกษาทำให้การตัดสินใจของดิฉันไม่ผิดหวัง ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี มีการติดตามผลเป็นระยะ รวมทั้งให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์มาก จนกระทั่งหายดีเป็นปกติในเวลารวดเร็ว ขอบคุณสำหรับการดูแลของทางโรงพยาบาล

VAM, ออสเตรเลีย, 12 สิงหาคม 2557….ประทับใจ พญ. วิทัศศนา และพยาบาลใจดีมาก การดูแลเอาใจใส่ในการทำงานได้เป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกสบายใจและไม่อึดอัด จนรู้สึกว่าได้รับการรักษาและการผ่าตัดที่ดีกว่าที่ดิฉันเคยได้รับในประเทศของตัวเองเสียอีก ดิฉันชอบที่สามารถกลับมารับการผ่าตัดแก้ไขได้ถ้าต้องการ และ พญ.วิทัศศนา ให้คำแนะนำทำให้ดิฉันรู้สึกมีความมั่นใจ และคำนึงถึงความต้องการของดิฉันเป็นอันดับแรก ทำให้ดิฉันมีความสุขมาก

MUM, ออสเตรเลีย, 18 มิถุนายน 2557….หลังจากที่ได้ค้นคว้ามามาก มันก็เป็นที่ชัดเจนมากว่า พญ. วิทัศศนา เป็นผู้นำระดับโลกทางด้านการศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช  หลังจากที่ดิฉันได้ปรึกษากับ พญ. วิทัศศนา  ดิฉันได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมตกแต่งตามที่เธอแนะนำ ดิฉันพึงพอใจมากกับผลลัพธ์ และรับรองว่าใครก็ตามที่ต้องการทำหัตถการเหล่านี้  พญ. วิทัศศนา และเจ้าหน้าที่โดยเฉพาะคุณอีแวน เอสคามอส จะดูแลเอาใจใส่ทุกความต้องการของคุณ และรับประกันว่าพวกเขาจะเข้าใจถึงความคาดหวังของคุณ ดิฉันได้รับการดูแลจากโรงพยาบาลยันฮี ดีกว่าที่ดิฉันเคยได้รับการดูแลจากโรงพยาบาลไหนๆในออสเตรเลียเสียอีก

AUD, ออสเตรเลีย, 29 พฤษภาคม 2557….การผ่าตัดโดยการวางยาสลบ–ทำให้ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลย พอยาชาหมดฤทธิ์ก็มีอาการเจ็บแผลผ่าตัดบ้างตามปกติของแผลผ่าตัด 3-4 วันอาการปวดก็บรรเทาแล้วค่ะ ส่วนการบริการก็ดีพยาบาลและคุณหมอเป็นกันเอง เอารูปมาอธิบายให้เราเข้าใจก่อนทำผ่าตัด อธิบายแบบได้ชัดเจน หลังแผลผ่าตัดหายแผลก็ออกมาสวยงามดีค่ะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร

VA, ออสเตรเลีย, 11 เมษายน 2557….ดิฉันรู้สึกดีระหว่างที่พักอยู่ในโรงพยาบาลเป็นอย่างมาก เหมาะสมกับที่ โรงพยาบาลยันฮี ได้ชื่อว่าเป็นโรงพยาบาลที่มีมาตรฐานทางการแพทย์สูง ดิฉันขอขอบคุณ แพทย์หญิง วิทัศศนา และทีมงานที่ดีเยี่ยมอย่างสุดซึ้ง โดยเฉพาะคุณอีแวน เอสคามอสและพี่จัน แพทย์หญิง วิทัศศนา เป็นแพทย์ที่ทำการศัลยกรรมที่ซับซ้อนได้อย่างยอดเยี่ยม ดิฉันประทับใจมาก ดิฉันขอให้ แพทย์หญิง วิทัศศนา และทีมงานประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง

KEN, ประเทศไทย, 30 ตุลาคม 2556…ดิฉันได้มาผ่าตัด และมีความประทับใจมากๆค่ะ ทั้งคุณหมอและพยาบาลดูแลผู้ป่วยเป็นอย่างดีและเอาใจใส่ดีมากๆเลยค่ะ ให้คำแนะนำคำปรึกษาอย่างละเอียดทั้งก่อนและหลังการผ่าตัด หลังผ่าตัดแล้วแผลผ่าตัดดีมากๆค่ะ ขอชื่นชมคุณหมอ วิทัศศนา และพี่ๆพยาบาลทุกคนในแผนก ศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช

VA, ออสเตรเลีย, 18 กันยายน 2556….ดิฉันต้องขอขอบคุณ แพทย์หญิง วิทัศศนา และทีมงานที่โรงพยาบาลยันฮี เป็นอย่างมาก สำหรับผลงานอันน่าอัศจรรย์ ดิฉันได้รับการผ่าตัดที่ให้ผลดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทั้งยังได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดีชนิดที่ไม่เคยได้รับจากไหนมาก่อน ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มแรกของการเข้ารับการผ่าตัด แพทย์หญิง วิทัศศนา และทีมงาน ได้อธิบายทุกอย่างกับดิฉันอย่างละเอียด คุณหมอรับฟังว่าดิฉันต้องการอะไร และเข้าใจคำถามทุกข้อของดิฉัน และยังช่วยให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี แพทย์หญิง วิทัศศนา เป็นผู้สร้างปาฏิหาริย์ให้เกิดขึ้น การผ่าตัดดำเนินไปอย่างสมบูรณ์แบบ และให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่าที่ดิฉันเคยคิดฝันไว้ โดยเฉพาะบนพื้นฐานข้อเท็จจริงที่ว่าเคสของดิฉันเป็นเคสที่ยาก แต่ตอนนี้ดิฉันมีอวัยวะเพศที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบจริงๆ ท่านเป็นศัลยแพทย์ที่น่าทึ่งมาก

ตลอดเวลาที่ดิฉันพักรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลยันฮี ทีมพยาบาลก็ยังช่วยดูแลดิฉันในทุกขั้นตอน ไม่ว่าดิฉันจะต้องการอะไรอยากได้สิ่งไหน ทีมพยาบาลก็สามารถจัดหามาให้ดิฉันได้ทั้งหมด เป็นมืออาชีพมากๆ ถ้าหากต้องการจะทำผ่าตัดอะไรเพิ่มเติม ดิฉันยืนยันว่าจะกลับมาที่ โรงพยาบาลยันอีอีกแน่นอน ดิฉันขอแนะนำทุกคนให้เข้ารับการตรวจรักษาจาก แพทย์หญิง วิทัศศนา โดยเฉพาะใครก็ตามที่กำลังคิดอยากทำการผ่าตัดตกแต่งลดขนาดแคมเล็ก ท่านเก่งจริงๆ ขอบคุณมากค่ะ

XS, จีน, 18 มีนาคม 2556….ดิฉันได้รับประสบการณ์ที่ดีจากโรงพยาบาลยันฮี ภายใต้การดูแลของ พญ. วิทัศศนา ความกังวลที่มีอยู่หลายปีในเรื่องที่ดิฉันไม่อาจพูดกับใครได้ แต่พอได้มาที่โรงพยาบาลยันฮี เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล ไม่ได้ทำให้ดิฉันรู้สึกไม่สบายใจเลย ดิฉันได้ทำการผ่าตัดตกแต่งแคมเล็ก ในระยะแรกมีอาการเจ็บปวดและบวมบ้างราวๆ 1 สัปดาห์ หลังจากนั้นดิฉันรู้สึกดีขึ้น และกลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม ซึ่งทำให้ดิฉันรู้สึกแปลกใจว่าทำไมถึงฟื้นตัวได้เร็วขนาดนี้ ดิฉันมีความสุขมากๆ

SS, ผรั่งเศส, 12 มีนาคม 2556….ดิฉันขอขอบคุณ พญ. วิทัศศนา สำหรับการผ่าตัดตกแต่งช่องคลอด ซึ่ง พญ.วิทัศศนา เป็นบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถมากๆ และยังมีความสุภาพ มีมนุษยสัมพันธ์ดี และเป็นคนที่สวยมากด้วย ขอขอบคุณไปยังทีมพยาบาลและเจ้าหน้าที่ทุกท่าน  ขอบคุณมากๆค่ะ

NVA, ออสเตรเลีย, 10 ธันวาคม 2555….เป็นประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมมากค่ะ พยาบาลทุกท่านคอยให้ความดูแลเอาใจใส่ ทำให้ดิฉันรู้สึกผ่อนคลาย ดิฉันมีความสุขมากกับผลของการผ่าตัดของ คุณหมอ วิทัศศนา ที่ทำผ่าตัดได้ดีเยี่ยม ดิฉันจะแนะนำ โรงพยาบาลยันฮีไปยังบุคคลที่ต้องการผ่าตัดเช่นเดียวดิฉัน

VEA, ออสเตรเลีย, 10 ธันวาคม 2555….ดิฉันเข้ามารับบริการปรึกษาที่ ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช ได้รับคำปรึกษาที่ดีมาก จึงตัดสินใจทำผ่าตัด และหลังผ่าตัดก็ได้รับการบริการที่ดีมากค่ะ เจ้าหน้าที่ทุกท่านให้บริการที่ดีมากค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาที่ดีค่ะ

CAD, แคนาดา, 10 ธันวาคม 2555….ดิฉันอยากจะขอบคุณ คุณหมอ วิทัศศนา สำหรับการผ่าตัดที่ดีเยี่ยม ดิฉันกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ ดิฉันหวังว่า คุณหมอ วิทัศศนา จะเข้าใจดิฉัน เพราะดิฉันไม่มีประสบการณ์การผ่าตัดมาก่อนเลย ดิฉันจะกลับมาใช้บริการ โรงพยาบาลยันฮีอีกครั้ง ขอบคุณสำหรับการดูแลเอาใจใส่ระหว่างการผ่าตัด ขอบคุณ โรงพยาบาลยันฮีค่ะ

RM, ดูไบ, 19 พฤศจิกายน 2555….ดิฉันรู้สึกยินดีและดีใจเป็นอย่างมากที่ได้พบศัลยแพทย์ที่เก่ง และมีความรู้ความเข้าใจอย่าง พญ. วิทัศศนา เขตต์กลาง ตั้งแต่วันแรกที่เข้ารับบริการที่ ร พ.ยันฮี และเข้ารับการผ่าตัดตกแต่งแคมเล็ก พยาบาลทุกท่านให้ความช่วยเหลือ และดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี

AO, ออสเตรเลีย, 19 พฤศจิกายน 2555….ดิฉันขอขอบคุณ พญ. วิทัศศนา เขตต์กลาง สำหรับผลการผ่าตัดที่ออกมาดีเยี่ยม คุณหมอคอยให้ความช่วยเหลือ และให้กำลังใจเป็นอย่างดี ก่อนหน้านี้ดิฉันรู้สึกเครียด กังวล และกลัวขั้นตอนของการผ่าตัด แต่คุณหมอให้ข้อมูลและคำแนะนำ จนทำให้ดิฉันคลายความวิตกกังวลไปได้ ขอบคุณค่ะ

MM, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, พฤศจิกายน 2555…ดิฉันอยากขอบคุณ คุณหมอ วิทัศศนา สำหรับการผ่าตัดรักษาที่เยี่ยมยอดค่ะ คุณหมอใจดีและให้กำลังใจแก่ดิฉันเป็นอย่างดี ตอนแรกฉันเครียดและกลัวการผ่าตัดมาก แต่คุณหมอได้ให้กำลังใจดิฉันด้วยคำพูดและการรับรองผลการรักษา ดิฉันขอขอบคุณเป็นอย่างมาก และขอให้คุณหมอประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เช่นกัน คุณมานิลูเป็นนางพยาบาลที่ดีที่สุดคนหนึ่งเท่าที่ฉันเคยรู้จักมาเลยค่ะ เธอพร้อมดูแลและคอยช่วยเหลือดิฉันเป็นอย่างดี ฉันหวังให้เธอประสบความสำเร็จให้หน้าที่การงานและชีวิตส่วนตัว และขอขอบคุณสำหรับการทำงานร่วมกันเป็นอย่างดีค่ะ!

KL, ฟิลิปปินส์, พฤศจิกายน 2555…ดิฉันรู้สึกซาบซึ้งและโชคดีที่ได้มาเข้ารับการผ่าตัดกับแพทย์ที่เก่งและเข้าใจผู้หญิงด้วยกันค่ะ นางพยาบาลก็ดูแลดิฉันดีมากตั้งแต่วันที่ดิฉันมาถึงโรงพยาบาล ระหว่างการนอนพักฟื้นหลังการผ่าตัด นางพยาบาลก็ให้การช่วยเหลือดิฉันเป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่ต้องการเข้ารับการตกแต่งเยื่อพรหมจารี ดิฉันขอแนะนำคุณให้มาเข้ารับการผ่าตัดจาก คุณหมอ วิทัศศนา เขตต์กลาง ค่ะ

AA, นิวซีแลนด์, 6 กันยายน 2555…ดิฉันรู้สึกผ่อนคลายและได้รับการดูแลเป็นอย่างดี นับตั้งแต่วันที่มาถึงที่โรงพยาบาลเลยค่ะ คุณหมอ วิทัศศนา ดูแลดิฉันดีอย่างเป็นมืออาชีพเลยค่ะ เจ้าหน้าที่ต่างก็มีความน่ารักมากในชุดยูนิฟอร์มของตัวเอง ดิฉันอยากขอบคุณ คุณหมอ วิทัศศนา—ขอบคุณมากเลยค่ะ ดิฉันจะแนะนำให้ผู้หญิงทุกคนมาเข้ารับการผ่าตัดกับคุณหมอแน่นอนค่ะ

คุณพยาบาล มานิลูบอกกับดิฉันว่า ดิฉันอยู่ในมือหมอ วิทัศศนาแล้ว ไม่ต้องกลัวและมันก็จริงตามนั้นค่ะ ห้องพักในโรงพยาบาลของดิฉันก็สะอาดมาก และมีคนดูแลดิฉันเป็นอย่างดีตลอดเวลา ขอขอบคุณ คุณหมอ วิทัศศนา อีกครั้งค่ะ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขอขอบคุณคุณมานิลู คุณพิจุนและคุณกีต้าร์ ดิฉันจะมาเยี่ยมพวกคุณอีกแน่นอนค่ะ ดิฉันรู้สึกพึงพอใจกับการบริการของโรงพยาบาลและเจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก ขอขอบคุณอย่างมากและอยากมาอีกครั้งค่ะ ขอให้พวกคุณโชคดีนะคะ ดิฉันต้องคิดถึงพวกคุณแน่เลยค่ะ !

VA, ออสเตรเลีย, 12 กันยายน 2555…สวัสดีคุณหมอ วิทัศศนาคะ ฉันอยากจะขอบคุณคุณหมอสำหรับการผ่าตัดที่ยอดเยี่ยมค่ะ เริ่มแรกดิฉันเข้ารับการผ่าตัดตกแต่งแคมเล็กกับคุณหมอในเดือนกุมภาพันธ์ 2011 และเข้ารับการผ่าตัดอีกครั้ง เมื่อแผลผ่าตัดในครั้งแรกหายดีแล้วในเดือนกุมภาพันธ์ 2012 ค่ะ ผลการรักษาเยี่ยมยอดและเป็นที่น่าพอใจมากที่สุดค่ะ จริงๆแล้วดิฉันอยากขอดูรูปภาพก่อนผ่าตัด โดยรบกวนส่งกลับมาทางอีเมล์ของดิฉันได้ไหมคะ ผลการรักษาขั้นสุดท้ายดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด และหลังจากการเข้ารับการตกแต่งหนังคลุมคลิตอริส ทําให้ความรู้สึกในการมีเพศสัมพันธ์ดีขึ้น ดิฉันรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ

ดิฉันรู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างมากที่ได้เข้ารับการรักษาจากคุณหมอค่ะ ในระหว่างการรักษานั้น คุณหมอได้ช่วยผ่าตัดแก้ไขรูปแคมที่ไม่สมส่วนอย่างมากของดิฉัน ตอนนี้ไม่มีใครที่คิดว่าดิฉันเกิดมามีปมด้อยในเรื่องนี้แล้วค่ะ ดิฉันรู้สึกมั่นใจในตัวเองขึ้นมากเลยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ ฉันไม่ชอบหน้าตาของมันเลยจริง ๆ และรู้สึกอายมากด้วย ตอนนี้ดิฉันสามารถสวมใส่ชุดชั้นในได้อย่างสบายมากขึ้น แล้วยังสามารถสวมใส่ชุดชั้นในอะไรก็ได้ตามที่ใจต้องการ พร้อมกันนี้ ดิฉันได้แนบรูปถ่ายมาให้ดูด้วย และดิฉันอนุญาตให้เผยแพร่รูปภาพลงในเว็บไซต์ได้เลยค่ะ เพราะผลการรักษามันเยี่ยมยอดจริงๆ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

AP, ออสเตรเลีย, 11 กันยายน 2555…คุณหมอและเจ้าหน้าที่สุดยอดมากเลยค่ะ ทุกท่านคอยตอบข้อสงสัยและคอยอยู่เคียงข้างดิฉันในทุกขั้นตอนการรักษา ตลอดไปจนถึงขั้นตอนการพักฟื้นร่างกายเลยทีเดียว ขั้นตอนการผ่าตัดเยี่ยมยอดกว่าที่คิด และดิฉันรับรู้ได้เลยว่าทุกท่านเอาใจใส่กับสุขภาพและการพักฟื้นร่างกายของดิฉันเป็นอย่างดี ไม่เฉพาะกับดิฉันเท่านั้นรวมทั้งผู้ป่วยรายอื่นๆด้วย ดิฉันขอแนะนํา โรงพยาบาลยันฮี สำหรับผู้ที่ต้องการเข้ารับการรักษาหรือผ่าตัดค่ะ

YI, สหรัฐอเมริกา, 31 กรกฎาคม 2555…ทุกอย่างสุดยอดไปเลยค่ะ! คุณหมอ นางพยาบาล ขั้นตอนรักษา รวมทั้งห้องพักผู้ป่วยเยี่ยมยอดมาก โดยเฉพาะนางพยาบาลในโรงพยาบาล ขอยกให้เป็นที่หนึ่งเลยค่ะ ไม่รู้จะขอบคุณอย่างไรแล้วค่ะ ดิฉันจะแนะนำโรงพยาบาลนี้แก่ทุกคนค่ะ ขอบคุณค่ะ!

BI, ออสเตรเลีย, 21 กรกฎาคม 2555… รู้สึกพอใจกับผลการผ่าตัดมากเลยค่ะ การรักษาและการบริการของเจ้าหน้าที่เยี่ยมยอดมาก ขอบคุณค่ะ

NG, จีน, 10 กรกฎาคม 2555…สวัสดีค่ะ คุณหมอ วิทัศศนา คืนนี้ดิฉันจะเดินทางกลับจีนแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณหมอและเจ้าหน้าที่ได้ทำให้ดิฉัน ดิฉันรู้สึกซาบซึ้งมากที่ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคุณหมอและเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี…ขอบคุณอีกครั้งและขอให้มีความสุขมากๆค่ะ!

PT, นิวซีแลนด์, 1 กรกฎาคม 2555…ดิฉันพอใจในผลการรักษามากเลยค่ะ คุณหมอ วิทัศศนา ใจดีและเป็นมืออาชีพมาก คุณมานิลูและนางพยาบาลคนอื่นๆ ก็ยอดเยี่ยมมาก และดูแลดิฉันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว รวมทั้งสามารถตอบคำถามและข้อกังวลของดิฉันได้เป็นอย่างดีด้วยค่ะ การดูแลและการเอาใจใส่ที่ดิฉันได้รับในระหว่างการรักษาเป็นเรื่องเหนือคำบรรยายจริงๆค่ะ เจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลมีความพร้อม และเต็มไปด้วยทัศนคติที่ดีในการดูแลเอาใจใส่ผู้ป่วย ขอบคุณทุกท่านมากเลยค่ะ!!

ในการนัดหมายหลังการผ่าตัดกับคุณหมอ (2 สัปดาห์หลังจากผ่าตัด) ดิฉันสังเกตที่ผลการผ่าตัดและรู้สึกพอใจมาก ดิฉันมั่นใจว่าในอีกสองสามเดือนข้างหน้าแล้ว ผลการรักษาจะดีขึ้นเรื่อยๆ

RM, ดูไบ, 26 พฤษภาคม 2555…เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเป็นกันเองและบริการดีมากค่ะ พยาบาลทุกคนใจดีและตอบข้อข้องใจพร้อมทั้งสร้างความมั่นใจในการรักษาให้แก่ดิฉันได้เป็นอย่างดี คุณหมอ วิทัศศนา เป็นหมอที่เก่งมาก สามารถอธิบายขั้นตอนการผ่าตัดและการปฏิบัติตัวหลังการรผ่าตัดได้เป็นอย่างดี โดยภาพรวมแล้วเป็นการรักษาที่ดีมากค่ะ

CD, แคนาดา, 23 พฤษภาคม 2555…ดิฉันเลือกเข้ารับการตกแต่งแคมที่ โรงพยาบาลยันฮี และพอใจกับผลการผ่าตัดเป็นอย่างมากเลยค่ะ เจ้าหน้าที่ที่นี่มีความเป็นกันเอง และสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งตอบคำความและข้อข้องใจของดิฉันได้เป็นอย่างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและโรงพยาบาลก็สะอาดมาก โรงพยาบาลนี้มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ เพราะเริ่มแรกดิฉันมีข้อกังขาเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในเชิงการแพทย์และศัลยกรรมในต่างประเทศ แต่ตอนนี้ดิฉันขอแนะนำ โรงพยาบาลยันฮีแก่ทุกท่าน หากท่านต้องการได้รับผลการรักษาหรือการผ่าตัดที่มีประสิทธิภาพ ในราคาค่ารักษาที่ย่อมเยา

LP, ออสเตรเลีย, 11 พฤษภาคม 2555…ดิฉันเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อเข้ารับการผ่าตัด ดิฉันได้รับทราบถึงการตอบรับที่ดีจากผู้ป่วย จึงตัดสินใจเลือกเข้ารับการผ่าตัดที่ โรงพยาบาลยันฮีแห่งนี้ ดิฉันเดินทางมายังโรงพยาบาลกับเพื่อนของดิฉัน และภายในเวลาเพียงครึ่งชั่วโมงเท่านั้น เราก็ได้รับการต้อนรับจากเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี เราพอใจมากที่ไม่ต้องรอนาน พยาบาลเป็นกันเองและให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเธอหมั่นถามดิฉันเสมอว่า ดิฉันสบายดีใช่ไหม และถ้าต้องการความช่วยเหลือก็ให้บอกพวกเธอได้เลย

เมื่อปีที่แล้ว ดิฉันเข้ารับการผ่าตัดตกแต่งแคมกับคุณหมอท่านเดิม (คุณหมอ วิทัศศนา เขตต์กลาง) ดิฉันพอใจในบริการที่ได้รับเป็นอย่างมาก คุณหมอเก่งและใจดีมาก มักคอยตอบคำถามของดิฉันได้ตลอด และเข้าใจถึงความต้องการของดิฉันเป็นอย่างดี การผ่าตัดเสร็จก่อนที่ดิฉันจะรู้สึกตัว จากนั้นเมื่อฉันรู้สึกตัวพยาบาลจะมาคอยดูแลอยู่ตลอดเวลา ดิฉันจะกลับมารับการผ่าตัดเพื่อความงามของดิฉันอีกแน่นอนค่ะ ฉันพอใจและเชื่อมั่นในการรักษาที่นี่มากค่ะ ดิฉันไม่รีรอที่จะแนะนำให้เพื่อนของดิฉัน หรือไม่ว่าใครก็ตามให้มาเข้ารับการผ่าตัดที่โรงพยาบาลแห่งนี้ ขอบคุณคุณหมอและเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลมากเลยค่ะ

SI, ออสเตรเลีย, 11 พฤษภาคม 2555…คุณหมอ วิทัศศนา ยอดเยี่ยมที่สุดเลยค่ะ คุณหมอทำการผ่าตัด และให้คำแนะนำด้วยความเต็มใจ ดิฉันรู้สึกประทับใจกับการดูแลหลังการผ่าตัดเป็นอย่างมากค่ะ ดิฉันไม่มีอาการข้างเคียง แต่คุณหมอก็ดูแลดิฉันเป็นอย่างดี ซึ่งทำให้ดิฉันวางใจได้เป็นอย่างมากค่ะ –ถ้าคุณหมอทุกคนเก่งและใจดีแบบนี้ทุกคนก็จะดีมากเลยค่ะ

GA, อินโดนีเซีย, 4 พฤษภาคม 2555…ดิฉันพอใจกับผลการผ่าตัดกับ คุณหมอ วิทัศศนามากเลยค่ะ โดยเฉพาะกับการดูแลเอาใจใส่จาก โรงพยาบาลยันฮี พยาบาลทุกท่านและอื่นๆด้วย เป็นสิ่งที่น่าประทับใจมากเลยค่ะ ถึงดิฉันจะมาคนเดียว แต่ก็ไม่รู้สึกกลัวเลยค่ะ ดิฉันจะกลับมารับการผ่าตัดเสริมความงามอย่างอื่นอีกแน่นอนค่ะ ขอบคุณสำหรับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีค่ะ

MM, เวียดนาม, 1 พฤษภาคม 2555…ดิฉันได้รับการแนะนำจากผู้ประสานงานล่ามของโรงพยาบาล เพื่อเข้ารับการผ่าตัดจาก คุณหมอ วิทัศศนาค่ะ ดิฉันรู้สึกประทับใจกับการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ และความเป็นมืออาชีพของ คุณหมอ วิทัศศนา เป็นอย่างมากเลยค่ะ หลังการผ่าตัดดิฉันรู้สึกพอใจกับผลการผ่าตัดมากเลยค่ะ คุณหมอ วิทัศศนา เก่งมาก ให้คำปรึกษาและคำแนะนำได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ดิฉันจะแนะนำให้เพื่อนได้รู้จักกับ คุณหมอ วิทัศศนา และโรงพยาบาลยันฮีด้วยค่ะ

BS, ฝรั่งเศส, 2 เมษายน 2555…โรงพยาบาลสะอาดมากค่ะ เจ้าหน้าที่ คุณหมอ วิทัศศนาและพยาบาล ยอดเยี่ยมมากเลยค่ะ ให้การบริการด้วยความเต็มใจและเอาใจใส่ดีมาก สำหรับเรื่องรอยแผลไม่มีปัญหาเลยค่ะ การผ่าตัดเสร็จเร็วมากและไม่มีอาการเจ็บปวดเลยค่ะ โรงพยาบาลรักษาดีมากและมีความชำนาญเป็นอย่างมาก ดีกว่าโรงพยาบาลในฝรั่งเศสมากเลยค่ะ

อ่านต่อ>>