แคมย้วย

เสริมความงามให้น้องสาว หรือ ศัลยกรรมน้องสาว เติมเต็มความมั่นใจของผู้หญิงให้คืนความมั่นใจ ปัจจุบันการทำศัลยกรรมตกแต่งเป็นเรื่องปกติที่เห็นได้ทั่วไป สาวๆ มองหาสิ่งเหล่านี้เติมเต็มความมั่นใจ บางคนไม่มั่นใจในจมูก ดวงตา ริมฝีปาก หน้าอก รวมทั้งรูปร่าง เซลลูไลท์ส่วนเกินก็มองหาการดูดไขมัน เพื่อความรวดเร็วในผลลัพธ์ที่ต้องการ และยังรวมถึงการเติมเต็มไขมันให้ใบหน้าอ่อนเยาว์กว่าเดิม สิ่งเหล่านี้เป็นการมอบความสุขให้พวกเขาได้มั่นใจและยิ้มได้กว้างกับทุกรูปถ่าย และยังสร้างความประทับใจให้กับผู้คนที่ได้พบเห็น ได้รู้จักอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นความกังวลในสรีระของผู้หญิงยังหมายรวมไปถึง ศัลยกรรม บริเวณ “น้องสาว” หรือ จุดซ่อนเร้น เช่น แคมย้วย เลเบียยื่น ที่แม้จะไม่มีใครเห็นแต่ก็สร้างความวิตกไม่น้อย

น้องสาวหรือจุดซ่อนเร้น อวัยวะที่ถูกซ่อนเร้นอยู่ในร่มผ้า ที่สาวๆ ชื่นชอบ มักต้องการความสมดุลอวบอิ่มดูเต่งตึง เมื่อสวมใส่ชุดเน้นสัดส่วนหรือบิกินี่ ก็จะดูสวยงาม แม้ว่าจะไม่มีใครสังเกตเห็น แต่ก็คือความมั่นใจอันมีความละเอียดอ่อนอย่างมาก 

สรีระหน้าตาของน้องสาวแต่ละคนมีความแตกต่างกันไป บางคนยิ้มปริ่มให้เห็นเลเบีย ( labia minora ) หรือแคมใน บางคนเปิดเผย ยิ้มกว้างมองแล้วเห็นแคมในหรือเลเบียยื่นออกมา บางคนก็มีลักษณะย้วย ดูหย่อนยานไม่สดใส บางคนก็อวบอิ่มดูเป็นชั้นไขมัน รวมทั้งอาจมีลักษณะห้อยลงมาเห็นผิวหนังที่เหี่ยวย่นหรือแม้แต่ มีลักษะไม่เท่ากันทั้งสองข้าง เป็นต้น 

แคมย้วย เลเบียยื่น ความไม่มั่นใจของ จุดซ่อนเร้น ของผู้หญิงลักษณะหน้าตาเหล่านี้ต้องยอมรับว่า เป็นเรื่องปกติที่พบได้ในผู้หญิงทุกคน เหมือนกับใบหน้าที่แต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน ความสวยงามเอกลักษณ์มีความแตกต่างกันออกไป จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเมื่อสาวๆ ต้องการปรับเปลี่ยนสิ่งเหล่านั้นให้ตรงกับความต้องการตามอุดมคติของพวกเธอ และนอกจากความไม่มั่นใจในลักษณะหน้าตาหรือสรีระของน้องสาวแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องการดูแลด้วยเหตุผลที่สรีระเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน อย่างเช่น 

  • การระคายเคืองจากผิวหนังที่เสียดสีกับผิวหนัง หรือเสื้อผ้าที่สวมใส่ 
  • การอักเสบ ติดเชื้อ ผลกระทบจากการทบกิจกรรมบางอย่างทำให้เกิดการระคายเคือง
  • การสัมผัสขณะปฏิบัติกิจกรรมรักในบางท่วงท่า มีความเจ็บปวดจากการดึงรั้ง เป็นต้น
  • ความรู้สึกไม่สบายตัวเนื่องจากแคมใน หรือ เลเบีย ( labia minora) มีลักษณะยื่นออกมามากกว่าปกติ ทำให้เกิดกลิ่นอับได้ง่าย 

การแก้ไขความผิดปกติ รวมทั้งปรับเปลี่ยนให้ตรงกับความต้องการเหล่านี้ สามารถทำได้ด้วยการศัลยกรรมตกแต่งจุดซ่อนเร้น ให้โครงสร้างมีรูปร่างที่ดีขึ้นใช้เวลาไม่นานและไม่จำเป็นต้องพักฟื้นข้ามคืน โดยแพทย์หญิง วิทัศศนา ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลกรรมจุดซ่อนเร้น หรือ ศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวช ที่โรงพยาบาลแพทย์รังสิต จะเป็นผู้ประเมินการรักษาจากความต้องการ และความผิดปกติต่างๆ เพื่อความแม่นยำและตรงกับความต้องการของคุณมากยิ่งขึ้น คืนความมั่นใจได้อีกครั้ง เพิ่มสัมพันธ์รักให้ดีมากยิ่งขึ้น 

ข้ามไปยังทูลบาร์