ช่องคลอดกระชับ

ความกระชับของน้องสาวเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนกังวลเป็นอย่างมาก เพราะการที่น้องสาวไม่กระชับอาจทำให้เกิดปัญหาและเชื้อโรคต่าง ๆ เข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ซึ่งความกระชับของน้องสาวนอกจากจะช่วยให้มั่นใจมากขึ้นแล้ว ยังช่วยลดปัญหาอื่น ๆ ของช่องคลอดได้อีกด้วย วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปรู้กันดีกว่าว่า ถ้าอยากให้น้องสาวกระชับ ต้องพัก SEX หรือไม่ และยังมีวิธีดูแลช่องคลอดให้กระชับมาฝากกันด้วยค่ะ

การดูแลช่องคลอดให้กระชับ ทำอย่างไร

1. ฝึกขมิบช่องคลอด

การฝึกขมิบช่องคลอด เป็นหนึ่งในวิธีที่ทำให้น้องสาวกระชับ เพราะเป็นการออกกำลังกายที่ช่วยกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานวิธีหนึ่ง โดยใช้การฝึกขมิบอย่างน้อยวันละ 45 นาที และต้องขมิบอย่างน้อย 5,000 ครั้ง

2. ควบคุมน้ำหนัก

การควบคุมน้ำหนัก เป็นหนึ่งในวิธีที่ทำให้น้องสาวกระชับ เพราะน้ำหนักตัวที่มากเกินไปสามารถส่งผลให้เกิดปัญหาช่องคลอดหลวม เนื่องจากภายในช่องท้องเกิดแรงดันมากขึ้นจนไปทำให้แรงกดที่กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานจำนวนมากเป็นเวลานานๆ 

3. การออกกำลังกาย

การออกกำลังกาย เป็นอีกวิธีที่ทำให้น้องสาวกระชับ โดยช่วยกระชับช่องคลอดได้เช่นกัน  และเพิ่มการขมิบช่องคลอดเข้าไปในท่าออกกำลังกายที่ต้องมีการเกร็งหน้าท้อง ก็จะช่วยเสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานได้ 

4. การใช้เทคโนโลยีกระชับช่องคลอด

การใช้เทคโนโลยีกระชับช่องคลอด เป็นอีกวิธีที่ทำให้น้องสาวกระชับ เพราะเป็นเทคโนโลยีแบบใหม่ที่มีการพัฒนาและไม่ต้องเจ็บตัว โดยที่มาสเตอร์เวิร์ค คลินิก เป็นศูนย์ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้นด้วยเลเซอร์ ที่มีแพทย์เฉพาะทางอย่าง แพทย์หญิง วิทัศศนา ซึ่งเป็นผู้ที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยการใช้เลเซอร์เข้ามาช่วยในการผ่าตัดโดยเฉพาะ แผลเล็ก สวยงาม ไม่บอบช้ำหรือเกิดผลกระทบกับผิวหนังในบริเวณข้างเคียง

ทั้งนี้ สำหรับสาวๆ คนไหนที่ใช้วิธีข้างต้นแล้วยังรู้สึกว่าตัวเองไม่ฟิตกระชับเท่าที่ควร การเลือกใช้เทคโนโลยีกระชับช่องคลอดเข้าช่วยเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะในปัจจุบันเทคโนโลยีกระชับช่องคลอดมีการพัฒนาไปมาก ทำให้มีการทำรีแพร์แบบไม่ต้องเจ็บตัวอีกด้วย