ช่องคลอดกระชับ

ความกระชับของน้องสาวเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนกังวลเป็นอย่างมาก เพราะการที่น้องสาวไม่กระชับอาจทำให้เกิดปัญหาและเชื้อโรคต่าง ๆ เข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ซึ่งความกระชับของน้องสาวนอกจากจะช่วยให้มั่นใจมากขึ้นแล้ว ยังช่วยลดปัญหาอื่น ๆ ของ ช่องคลอด ได้อีกด้วย วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปรู้กันดีกว่าว่า ถ้าอยากให้น้องสาวกระชับ ต้องพัก SEX หรือไม่ และยังมีวิธี กระชับช่องคลอด มาฝากกันด้วยค่ะ

การดูแล กระชับช่องคลอด ให้กระชับ ทำอย่างไร และ ทำใด้โดยไม่ต้องพักการมีเพศสัมพันธ์ 

1. ฝึกขมิบช่องคลอด

การฝึกขมิบช่องคลอด เป็นหนึ่งในวิธีที่ทำให้น้องสาวกระชับ เพราะเป็นการออกกำลังกายที่ช่วยกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานวิธีหนึ่ง การฝึกขมิบกล้ามเนื้อให้ได้จำนวน 8 -12 ครั้งต่อรอบ ทำวันละ 3 รอบทุกวัน เป็นเวลาต่อเนื่องอย่างน้อย 6 เดือน 

2. ควบคุมน้ำหนัก

การควบคุมน้ำหนัก เป็นหนึ่งในวิธีที่ทำให้น้องสาวกระชับ เพราะน้ำหนักตัวที่มากเกินไปสามารถส่งผลให้เกิดปัญหาช่องคลอดหลวม เนื่องจากภายในช่องท้องเกิดแรงดันมากขึ้นจนไปทำให้แรงกดที่กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานจำนวนมากเป็นเวลานานๆ 

3. การออกกำลังกาย

การออกกำลังกาย เป็นอีกวิธีที่ทำให้น้องสาวกระชับ โดยช่วยกระชับช่องคลอดได้เช่นกัน  และเพิ่มการขมิบช่องคลอดเข้าไปในท่าออกกำลังกายที่ต้องมีการเกร็งหน้าท้อง ก็จะช่วยเสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานได้ 

4. การใช้เทคโนโลยี กระชับช่องคลอด

การใช้เทคโนโลยี กระชับช่องคลอด เป็นอีกวิธีที่ทำให้น้องสาวกระชับ เพราะเป็นเทคโนโลยีแบบใหม่ที่มีการพัฒนาและไม่ต้องเจ็บตัว โดยที่มาสเตอร์เวิร์ค คลินิก เป็น ศูนย์ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้นด้วยเลเซอร์ ที่มีแพทย์เฉพาะทางอย่าง แพทย์หญิง วิทัศศนา ซึ่งเป็นผู้ที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยการใช้เลเซอร์เข้ามาช่วยในการกระชับช่องคลอด โดยไม่ต้องผ่าตัดโดยเฉพาะ 

ทั้งนี้ สำหรับสาวๆ คนไหนที่ใช้วิธีข้างต้นแล้วยังรู้สึกว่าตัวเองไม่ฟิตกระชับเท่าที่ควร การเลือกใช้วิธีการผ่าตัดต้วยการใช้เลเซอร์เข้ามาช่วยในการผ่าตัด กระชับช่องคลอด โดยเฉพาะ แผลเล็ก สวยงาม ไม่บอบช้ำ หรือเกิดผลกระทบกับผิวหนังในบริเวณข้างเคียง ทำให้ในปัจจุบันเทคโนโลยี การผ่าตัด กระชับช่องคลอด ได้มีการพัฒนาไปมาก ทำให้มีการทำ รีแพร์ ได้ผลลัพธ์ที่ดีอีกด้วย โดยต้องพักการมีเพศสัมพันธ์ อย่างน้อย 2 เดือน

 

ข้ามไปยังทูลบาร์