ศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย

ศัลยกรรม ตกแต่งเลเบีย คือ ส่วนหนึ่งของ ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น  – การดูแลสรีระ รูปร่าง ผิวพรรณให้สวยงามไม่ให้วัยทำร้ายความงามที่มีอยู่เป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนให้ความสำคัญ ไม่เพียงแค่สร้างความมั่นใจเท่านั้นแต่ยังหมายความรวมถึงสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากสิ่งต่างๆ เหล่านี้ ยังมีอีกหนึ่งความมั่นใจอันส่งผลถึงความมั่นใจและความสุขในการใช้ชีวิตของผู้หญิง นั่นก็คือ อวัยวะที่ถูกซ่อนอยู่ภายใน หรืออวัยวะเพศนั่นเอง

แม้จะมีคำถามมากมายว่า

“การผ่าตัดศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น ศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย (แคมเล็ก) หรือ ศัลยกรรม ตกแต่งเลเบีย จำเป็นหรือไม่ และ เหมาะกับใคร”

ในส่วนทางการแพทย์ต้องบอกอย่างชัดเจนเลยว่า การ ศัลยกรรมตกแต่งจุดซ่อนเร้น ไม่ได้จำเป็นสำหรับทุกคน และยังไม่ได้เป็นการช่วยรักษาโรค เว้นเสียแต่การช่วยพยุงและลดทอนปัญหาปัสสาวะเล็ดที่เกิดขึ้นจากวัย หรือการคลอดบุตรหลายคนเท่านั้น นอกจากนี้ การศัลยกรรมตกแต่งเลเบียก็ช่วยลดปัญหาการระคายเคืองสำหรับผู้หญิงที่มีเลเบียยื่นออกมามาก จนทำให้เกิดความไม่คล่องตัว ระคายเคืองขณะสวมใส่เสื้อผ้าเท่านั้น

การตกแต่งศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย (Labia Minora) เป็นส่วนที่เพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ และฟื้นคืนความตื่นตัว ตื่นใจ ความหวือหวาและรสสัมผัสในการร่วมรักเพื่อให้สาวๆ มีความสุข ความพิเศษในกิจกรรมมากยิ่งขึ้น

ความไม่มั่นใจเป็นสิ่งบั่นทอนจิตใจของสาวๆ อย่างมาก จึงทำให้ผู้หญิงที่มีความกังวลในส่วนนี้ต้องการหาทางออกเพื่อแก้ไข หรือลดทอนความกังวลเพื่อความสุขที่มากยิ่งขึ้น

เลเบีย (Labia ) หรือ แคมเล็ก โดยมากจะมีลักษณะที่แตกต่างกันไป น้อยคนนักที่จะมีลักษณะที่กลีบมีขนาดไม่ใหญ่หรือเขนาดท่ากันทั้งสองข้าง แต่เพื่อความสวยงามและความมั่นใจ การที่มีกลีบเท่ากันและอยู่ในรูปร่างหน้าตาที่สวยงามย่อมเป็นความใฝ่ฝันของสาวๆ ส่วนใหญ่นั่นเอง

สำหรับเลเบีย (Labia) ที่มีความผิดปกติไปจากเดิม พบว่าเกิดได้จากพันธุกรรม การดึงรั้งเลเบียบ่อยครั้ง วัยที่มากขึ้น รวมทั้งน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เป็นสาเหตุที่ทำให้รูปร่างผิดไปจากเดิม บ้างอาจหย่อนคล้อย ไม่กระชับเต่งตึง ที่เรียกกันว่า แคมย้วย หรือบางคนก็ฟีบแบนไม่อวบอิ่มเหมือนเดิม

การเข้ารับการดูแลรักษา ศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย จึงไม่มีข้อจำกัดในการดูแล เรียกได้ว่า หากรู้สึกไม่มั่นใจ ก็สามารถเข้ารับการศัลยกรรมจากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ได้เมี่อถึงวัยอันควร แต่ไม่จำเป็นต้องรอจนกว่าจะอายุมากสูงวัยนั่นเอง เรียกได้ว่า ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้เพียงเข้ารับคำแนะนำปรึกษากับ แพทย์หญิง วิทัศศนา เสียก่อน

การผ่าตัดศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น จำเป็นต้องได้รับการดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และหากเป็นไปได้ควรเลือกแพทย์ที่มีประสบการณ์การดูแลร่วมกับการใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาให้สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีภาวะแทรกซ้อนและไม่กระทบกระเทือนบริเวณอื่นๆ เนื่องจากบริเวณจุดซ่อนเร้น บอบบางและหากไม่เชี่ยวชาญก็ทำให้ได้รับผลกระทบอื่นๆ อันเป็นปัญหาตามมามากมายและอาจไม่สามารถฟื้นคืนให้เหมือนเดิมได้

 

ข้ามไปยังทูลบาร์