ฉีดฟิลเลอร์ หัวหน่าว

ผู้หญิงทุกคนอยากมีความสวยและความเพอร์เฟกต์แน่นอน ซึ่งรูปร่างคงไม่ใช่เรื่องหนักที่กังวล แต่การมีเนินสาวที่อวบอิ่มในพื้นที่ลับ และมีผิวที่กระจ่างใส เป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคนอย่างแน่นอน วันนี้เราไปดูวิธี ฉีดฟิลเลอร์หัวหน่าว ให้ หัวหน่าว อวบอิ่ม touch สายตา ประทับหัวใจกันดีกว่า

หัวหน่าว คืออะไร

หัวหน่าว คือ เนินที่อยู่รอบ ๆ ส่วนบนของปากช่องคลอดด้านหน้า ประกอบด้วยเนื้อเยื่อไขมันอยู่ใต้ผิวหนัง สำหรับ แคมใหญ่หรือแคมนอก คือ กลีบผิวหนังสองกลีบนูนอยู่บริเวณปากช่องคลอด ทอดยาวจากเนินหัวหน่าวเรียวเล็กเข้าลงมาทางด้านล่าง และบรรจบกันที่บริเวณฝีเย็บซึ่งอยู่ส่วนล่างสุด โดยปกติธรรมชาติสร้างมาเพื่อช่วยป้องกันการกระแทก คล้ายฟองน้ำนุ่มๆ ลดการกระแทกจากอุบัติเหตุ

วิธีดูแลน้องสาวให้เนิน หัวหน่าว ขาว อวบอิ่ม

  1. ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัด – สำหรับบำรุงผิวมาทารอบบริเวณน้องสาวทุกวัน วันละ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น เพื่อช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม ให้ชุ่มชื้นขึ้น หรือจะใช้มะพร้าวคั้นสดทาบริเวณน้องสาวและขาหนีบทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออก จะช่วยขัดเซลล์ผิวให้สว่างขึ้น เรียบเนียนขึ้น
  2. ใช้ว่านหางจระเข้ – ใช้เจลว่านหางจระเข้ทาทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออก สามารถทาได้ทุกวันเพราะอ่อนโยนต่อผิว
  3. ใช้นมสด – นำลำสีจุ่มกับนมสดแช่เย็นและแปะน้องสาวทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก จะช่วยปรับให้เนียนนุ่มขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น
  4. การใช้โยเกิร์ต – จะช่วยปรับให้เนียนนุ่มขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น โดยมีสรรพคุณช่วยเพิ่มความเนียน และกระจ่างใสได้เหมือนกับนมสด
  5. มะเขือเทศ – ใช้มะเขือเทศผสมผงขมิ้นให้เป็นเนื้อออกข้น ๆ เพื่อนำมาพอกเป็นเวลา 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็นจัด
  6. ฉีดฟิลเลอร์หัวหน่าว – วิธีสมัยใหม่ที่ทำให้น้องสาวที่เนินหัวหน่าว หรือแคมใหญ่อวบอิ่ม โดยการเพื่อแก้ปัญหาในกรณีที่รูปร่างของ แคมใหญ่ หรือ หัวหน่าว เกิดการเปลี่ยนแปลง

ทำไมต้อง ฉีดฟิลเลอร์หัวหน่าว ?

ฉีดฟิลเลอร์หัวหน่าว ให้ หัวหน่าว อวบอิ่ม เเมื่ออายุมากขึ้น ผู้หญิงจะสูญเสียเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิวหนังตามธรรมชาติ ทำให้เกิดความหย่อนคล้อย มีริ้วรอย เกิดรอยย่น ในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย รวมไปถึงหัวหน่าวและแคมใหญ่ที่เกิดความเหี่ยวย่นและบางตัวลงได้เช่นกัน หรือการคลอดลูก ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้บริเวณดังกล่าวเกิดความไม่สวยงามได้ รวมทั้งทำให้เกิดการเสียดสีและสร้างความเจ็บปวดขณะมีเพศสัมพันธ์

การฉีดสารเติมเต็มหัวหน่าว (filer) และแคมใหญ่ เราอาจใช้เซลล์ไขมันของคนไข้ หรือสารเติมเต็ม (Filler) ฉีดเสริมเข้าไปในตำแหน่งที่ต้องการ โดยเจ้าหน้าที่จะทำความสะอาดบริเวณอวัยวะเพศที่ต้องการฉีดสารเติมเต็ม และแพทย์จะฉีดสารเติมเต็มเข้าไปในตำแหน่งที่ต้องการ การฉีดสารเติมเต็มทำภายใต้การให้ยานอนหลับร่วมกับการใช้ยาชาเฉพาะที่

คุณหมอวิทัศศนา กูรูตัวจริงเรื่องศัลยกรรม จุดซ่อนเร้น จาก โรงพยาบาลแพทย์รัวสิต ที่สั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนานและพร้อมดูแลเนินหัวหน่าวของทุกคนให้อวบอิ่มแน่นอนอย่างแน่นอน

ข้ามไปยังทูลบาร์