จุดจีสปอต

จีสปอท ( G-Spot ) เรื่องลึกล้ำที่คุณควรรู้ – ความสุขไม่ใช่เพียงการมีสุขภาพที่แข็งแรง ได้บริโภคอาหารดีมีประโยชน์ ได้ท่องเที่ยวได้ผ่อนคลาย มีสุขภาพใจดี สุขภาพจิตสมบูรณ์แต่ยังหมายรวมไปถึงความอิ่มใจ เบิกบานในกิจกรรมรัก ปัญหาความสุขสมทางเพศลดลงส่งผลให้เกิดผลกระทบต่อสุขภาพกายและสุขภาพใจโดยสิ้นเชิง ทั้งยังก่อเกิดปัญหาในชีวิตคู่ สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกิดปัญหาลุกลามกระทบต่อความสุขความสมบูรณ์แห่งชีวิต

รักกร่อยไม่อร่อย คงเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ ไม่ตื่นตาตื่นใจจนทำให้ไม่รู้สึกอยากมีบทบาทรัก กระทบความสัมผัสจนอาจทำให้เกิดรอยแตกร้าวในครอบครัว คงไม่ดีแน่ถ้าความฟินไม่เอมอิ่มเหมือนเช่นเคย เติมเต็มความสมบูรณ์ให้จีสปอทอวบอิ่มด้วยฟีลเลอร์ G-Shot ช่วยเพิ่มสัมผัสแห่งรักให้สะท้านไปทั่วทั้งบริเวณ

SEX Education : จีสปอท ( G-Spot ) คืออะไร

 จีสปอท ( G-Spot ) สัมผัสรักแห่งผู้หญิง ที่มีความไวต่อความรู้สึกเมื่อถูกสัมผัส เป็นหนึ่งสัมผัสที่ให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด หรือ สำเร็จความใคร่ เต็มอิ่ม ฟินจากการร่วมรัก จุดซ่อนเร้นบริเวณนี้ถูกค้นพบโดย Ernst Grafenberg สูตินรีแพทย์ชาวเยอรมัน ที่มาของ G-Spot ที่ได้จาก G = Grafenberg หรือถ้าจะเรียกชื่อเต็มก็คือ Gräfenberg Spot

โดยจุดนี้จะมีความแตกต่างกันไปในสรีระของผู้หญิงแต่ละคนและในผู้หญิงบางคนก็ไม่พบว่ามี G-Spot ด้วยเช่นเดียวกัน คุณสามารถสำรวจหาจีสปอทของตัวเองได้ด้วยการสอดนิ้ว 2 นิ้วเข้าไปในช่องคลอด โดยวางมืออีกข้างหนึ่งให้อยู่เหนือกระเพาะปัสสาวะ ใช้นิ้วข้างที่สอดค่อยๆ หาจีสปอท ( G-Spot ) โดยทั่วไปจะมีขนาดเท่าเม็ดถั่ว หรือเหรียญบาท อยู่ห่างจากปากช่องคลอดประมาณ 2 เซนติเมตร ผิวสัมผัสของจีสปอทจะรู้สึกได้ถึงความอ่อนนุ่ม รอยย่นจากผนังช่องคลอดและเป็นบริเวณเว้าเข้าไปสักเล็กน้อยจะเป็นจุดสัมผัสแห่งผู้หญิงที่กระตุ้นความรู้สึกอย่างมาก

 

ตำแหน่งของ จีสปอท ( G-Spot )
             ตำแหน่งของ จีสปอท ( G-Spot )

 

Sex Education : จีสปอท (G-Spot) ต่างกับ คลิตอริส (Clitoris) หรือไม่

สาวๆ จำนวนมากไม่เคยได้รับความรู้สึกเต็มอิ่มจากการร่วมรักต่างตั้งคำถามว่า G-Spot มีอยู่จริงหรือไม่และทำอย่างไรจึงจะรู้สึกถึงสัมผัสนั้นได้ โดยทั่วไปแล้วจีสปอท ( G-Spot ) จะมีแตกต่างกับคลิตอริส ( Clitoris ) โดยสิ้นเชิง เนื่องจากคลิตอริสนั้นจะอยู่บริเวณด้านนอกใกล้กับปากช่องคลอด แต่จีสปอทนั้นจะอยู่ภายในช่องคลอด อรรถรสในการเสพสม มีความคล้ายกัน แต่แตกต่างกันอยู่พอสมควรในการที่จะทำให้คุณจะถึงจุดสุดยอด

มาถึงตรงนี้คงมีคำถามแล้วว่า จะทำอย่างไรหากคุณอยากรับความรู้สึกความสุขแห่งกิจกรรมรักเช่นนี้ สิ่งหนึ่งที่เรา ศูนย์ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์ มาสเตอร์เวิร์ค คลินิก ได้เคยเกริ่นไปก่อนหน้านี้แล้วนั่นก็คือ คุณจำเป็นต้องรู้ตำแหน่งของ G-Spot ของตัวเองเสียก่อน เพื่อความแม่นยำในการดูแล หากคุณไม่รู้หรือเมื่อแพทย์ตรวจแล้วไม่พบ หรือไม่แน่ใจว่าคุณมีจีสปอทหรือไม่ ก็มีแนวโน้มที่จะไม่ได้รับการดูแลด้วย G-Shot หากคุณทราบตำแหน่งที่ชัดเจนจะช่วยให้ความแม่นยำในการดูแลรักษามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าคุณก็สามารถเพิ่มขนาดจีสปอทเพื่อให้สามารถสัมผัสรักได้สะดวก ง่ายดายมากยิ่งขึ้น 

G-Shot คืออะไร 

G-Shot (จี-ช็อต) นวัตกรรมความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ที่ปฏิวัติวงการแพทย์ด้วยการปรับแต่งขนาดของ จีสปอทด้วยการฉีดสารเติมเต็มเข้าสู่จีสปอท ( G-Spot ) ให้มีความอวบอิ่มมากยิ่งขึ้นทำให้สามารถได้รับการสัมผัสแห่งรักได้อย่างง่ายดาย เติมเต็มรักและความสุขในการร่วมรักได้มากยิ่งขึ้น ใช้เวลาเพียง 15 นาที ระหว่างที่ฉีดนั้นจะไม่รู้สึกเจ็บโดยแพทย์จะฉีดยาชาด้วยเข็มที่มีขนาดเล็กมาก ผู้ทำการรักษาจะไม่รู้สึกอะไร หลังจากฉีด G-Shot เสร็จสิ้นใน 24-48 ชั่วโมงก็สามารถปฏิบัติกิจกรรมรักได้เป็นปกติ

G-Shot เหมาะกับใคร

  • เหมาะกับผู้หญิงที่ช่องคลอดไม่กระชับ 
  • ต้องการเติมเต็มสัมผัสรักให้สมบูรณ์

ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น เป็นการดูแลรักษาและแก้ไขปัญหาที่มีความซับซ้อนและละเอียดอ่อนสูง ดังนั้นก่อนตัดสินใจเข้ารับการแก้ปัญหาจึงควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และมีประสบการณ์ยาวนาน เพื่อให้การผ่าตัดเกิดประสิทธิภาพที่ดีไม่มีภาวะแทรกซ้อน

แพทย์หญิง วิทัศศนา ( Dr. Vitasna ) แพทย์เฉพาะทางด้าน ศัลยกรรมนรีเวชทางเดินปัสสาวะและ ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น ประสบการณ์กว่า 23 ปี

ข้ามไปยังทูลบาร์