Home เกี่ยวกับการเปิด ศูนย์ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์ MasterWork Clinic

เกี่ยวกับการเปิด ศูนย์ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์ MasterWork Clinic

เกี่ยวกับการเปิด ศูนย์ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์ MasterWork Clinic

MasterWork Clinic

ศูนย์ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์ MasterWork Clinic

ความงาม เป็นเรื่องของรสนิยมส่วนบุคคล ต่างคนต่างก็มีรสนิยมแตกต่างกันออกไป หากความงามนั้นเสริมความสุขและความมั่นใจในชีวิตคู่ได้ จะเลือกไหม? แม้ต้องแลกกับการเจ็บตัว ในสังคมไทยปัจจุบันการผ่าตัดตกแต่งอวัยวะในร่างกาย ให้ได้รูปทรงสวยงามถือเป็นเรื่องธรรมดา โดยเฉพาะการผ่าตัดตกแต่งใบหน้า การผ่าตัดเสริมหน้าอก หรือสะโพก ที่ปัจจุบันมีการทำศัลยกรรมอย่างแพร่หลาย เพราะสังคมยอมรับมากขึ้นและแพทย์มีความเชี่ยวชาญมากขึ้น เช่นเดียวกับการทำ ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น

ด้วยนวัตกรรมและการพัฒนาทางการแพทย์ ทางด้าน ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น

บวกกับความต้องการเสริมสร้างความมั่นใจของผู้หญิง ในขณะมีเพศสัมพันธ์ อันเป็นส่วนประกอบสำคัญของชีวิตคู่ ซึ่งจะพบ ข้อความการค้นหาในเรื่องของศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น เพิ่มมากขึ้น จึงเกิดแนวคิดในการเปิด ศูนย์ศัลยกรรม เพื่อให้บริการผ่าตัด ตกแต่งอวัยวะเพศหญิง ขึ้นสำหรับให้บริการ ทั้งนี้เพื่อสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้บริการเพศหญิง

ในระยะ 10 ปีที่ผ่านมา ที่ประเทศ สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, อังกฤษและชาติในยุโรป พบว่าผู้หญิงส่วนใหญ่มีความทุกข์และขาดความมั่นใจ เพราะรูปลักษณ์ของอวัยวะเพศของตัวเอง เช่น แคมเล็กยื่นออกมา, แคมใหญ่ห้อยคล้อย, อวัยวะเพศดำ, มีภาวะปัสสาวะเล็ด หรือช่องคลอดขาดความกระชับ เป็นต้น จึงปรึกษาแพทย์ เพื่อพิจารณาผ่าตัดแก้ไข

ผู้หญิงในปัจจุบันให้ความสำคัญกับอวัยวะเพศของตัวเองมากขึ้น ทั้งนี้ผู้หญิงที่อวัยวะเพศรูปร่าง หรือ ขนาดที่ผิดปกติ มักไม่มีความมั่นใจเวลาร่วมเพศ ไม่กล้าให้คนรักเห็นอวัยวะเพศของตัวเอง เแต่เมื่อเข้ารับการผ่าตัดรักษาไปแล้วกลับมีความมั่นใจ มีความพึงพอใจ จึงบอกกันปากต่อปากถึงความทุกข์ใจที่หายไป ความมั่นใจและความสุขในครอบครัวกลับคืนมา โดยผู้ที่มาใช้บริการที่ ศูนย์จุดซ่อนเร้น นั้นเป็นคนไทยกว่าร้อยละ 90 อีกร้อยละ 10 เป็นชาวต่างชาติ ทั้งฮ่องกง, ไต้หวัน, จีน, อาหรับหรือญี่ปุ่น ซึ่งจุดเด่นหนึ่งของนวัตกรรมทางการแพทย์คือ การใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด อย่างเลเซอร์กระชับช่องคลอด แบบไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งไม่เกิดผลข้างเคียงเหมือนการทำผ่าตัดแบบดั้งเดิม

ในส่วนของการให้บริการของ ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น

ประกอบด้วย “ศัลยกรรมตกแต่งแคมเล็ก” ให้มีขนาดและรูปร่างสวยงาม ลดความเจ็บปวดจากการเสียดสีกางเกงชั้นในและกางเกงรัดรูป “ศัลยกรรมตกแต่งหนังคลุมคลิตอริส” ให้มีขนาดเล็กลง ขจัดปัญหาเมื่อมีเพศสัมพันธ์ “ศัลยกรรมตกแต่งเยื่อพรหมจารี” เพื่อรักษาเยื่อพรหมจารีที่ฉีกขาด และ “ศัลยกรรมตกแต่งช่องคลอด (รีแพร์)” ช่วยให้ช่องคลอดที่หย่อนยานจากการคลอดบุตรให้กระชับขึ้น 

ในส่วนของเทคนิคการผ่าตัด เช่น การผ่าตัดตกแต่งแคมเล็ก จะมีการใช้ไหมเย็บแผลขนาดเล็กเท่าเส้นผมและเย็บแบบซ่อนไหม เพราะถ้าเย็บแบบอื่นเมื่อแผลหายจะเป็นรอยย่นเหมือนตีนตะขาบ เป็นต้น การผ่าตัด ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น นั้นไม่มีผลต่ออารมณ์ทางเพศ การผ่าตัดตกแต่งแคมเล็ก, การผ่าตัดตกแต่งแคมใหญ่และการตกแต่งหนังคลุมคลิตอริส ใช้เวลา 1 เดือนก็สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตามปกติ ส่วนการทำผ่าตัดรีแพร์ต้องพักนาน 2 เดือน ทุกคนสามารถเดินเข้ามาปรึกษาได้ ประมาณร้อยละ 90 สามารถผ่าตัดแก้ไขได้ทันทีหลังการเข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์ ส่วนอีกร้อยละ 10 ที่ไม่สามารถผ่าตัดได้ทันทีนั้น อาจเพราะเนื่องจากมีโรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวานหรือโรคความดันโลหิตสูง ซึ่งต้องเข้ารับการรักษาให้กลับสู่ภาวะปลอดภัยก่อน รวมทั้งบางคนที่ไม่สบายก็ต้องรักษาสุขภาพให้ร่างกายแข็งแรงก่อน

อุปสรรคสำคัญใน การผ่าตัด ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น

ในเมืองไทยคือ “ความอาย” ที่จะปรึกษาแพทย์ ส่วนแพทย์บางคนก็อาจจะคิดว่าคนไข้หมกมุ่นเรื่องเซ็กส์ แต่สมัยนี้เรื่องเพศสัมพันธ์ ถือเป็นเรื่องธรรมชาติ เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่ หากฝ่ายหญิงไม่ให้ความสำคัญ ฝ่ายชายอาจนอกใจ และนี่คือสิ่งที่อยากเราจะทำ คือ ทำให้ทุกคนมีความสุข

ในส่วนของ ศูนย์จุดซ่อนเร้น โดยเลเซอร์ MasterWork Clinic เราเน้นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ชำนาญในการผ่าตัดด้าน ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น โดยตรง เพราะต้องมั่นใจก่อนว่าเราจะให้บริการผ่าตัดที่ทำได้ดีที่สุด ทั้งนี้ แพทย์หญิง วิทัศศนา ได้ให้บริการผ่าตัดทางด้าน ศัลยกรรมตกแต่งจุดซ่อนเร้น มาแล้วกว่า 11,000 ครั้ง โดยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการรับบริการผ่าตัด โปรดมั่นใจว่าท่านจะได้รับบริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ได้รับการฝึกฝนและมีประสบการณ์ทางด้าน ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น อยู่ในระดับแนวหน้าของวงการแพทย์ในระดับโลก

ข้ามไปยังทูลบาร์